Xu hướng kinh doanh Spa đá muối Himalaya

Spa đá muối Himalaya là một trong những loại hình kinh doanh spa phổ biến tại những nước châu Âu, Nhật và Hàn Quốc. Tại Việt Nam, xu hướng kinh doanh spa đá muối đang manh nha trở thành xu hướng làm đẹp, thư giãn thời thượng. Liệu kinh doanh spa đá muối có thật sự mang lại lợi nhuận hay không? Sự thật kinh doanh Spa đá muối Himalaya là gì?

Sự thật về đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya là loại khoáng sản chứa rất nhiều dưỡng chất có ích cho quá trình điều trị sắp đẹp và sức khỏe. Đá muối là sự tổng hòa của 90 loại khoáng chất tự nhiên. Để khẳng định hiệu quả của đá muối Himalaya, các nhà khoa học đã nghiên cứu, kiểm chứng và công nhận đá muối Himalaya là liệu pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả.

Sự phổ biến về phương pháp làm đẹp bằng đá muối Himalaya

Tại những nước phát triển trên thế giới như: Âu Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,..liệu pháp spa bằng đá muối Himalaya thực sự phát triển và được sử dụng phổ biến. Không sử dụng trang thiết bị quá tân tiến, hay những loại hình công nghệ hiện đại…Sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên, spa đá muối đã trở thành loại hình làm đẹp đỉnh cao mang lại sự hiệu quả và an toàn.

Thiết kế spa đá muối Himalaya

Với những spa lựa chọn loại hình kinh doanh đá muối Himalaya, Spa được thiết kế sang trọng, tráng lệ. Ánh sáng đỏ của muối Himalaya xuất hiện huyền ảo, giúp spa trông lung linh hơn.

Khi bước vào thế giới của đá muối, nhứng ý tưởng thiết kế spa sáng tạo được Minh Kiệt thể hiện rất hoàn hảo. Khả năng tự sản sinh Ion âm của đá muối có tác dụng làm sạch không khí, từ đó mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên.

 

Phòng xông hơi đá muối Himalaya

Hiện nay có 2 cách thi công phòng đá muối xông hơi Himalaya cơ bản:

  • Thiết kế phòng xông hơi trị liệu 100% từ đá muối kết hợp với hệ thống làm nóng hồng ngoại. Cách thiết kế này mang lại hiệu quả cao trong việc trị liệu.
  • Phòng xông hơi đá muối sử dụng máy xông hơi truyền thống.