Thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại chuyên nghiệp

Ngày viết: 09/12/2014

Là một trong những Công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất showroom hàng đầu Việt Nam, MK Design đã thực hiện nhiều công trình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, một trong những dự án mà Công ty đã thực hiện và tạo được ấn tượng với khách hàng chính là chuỗi showroom trên toàn quốc của hãng điện thoại Thương hiệu Việt HKPhone.


Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom điện thoại

Là một chuỗi các showroom trải dài trên toàn quốc nên concept ý tưởng của tất cả các cửa hàng đều giống nhau 100% để giúp việc nhận diện thương hiệu được dễ dàng hơn. Thiết kế nội thất showroom điện thoại không hề dễ dàng bởi bên cạnh yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm bảo yếu tố tiện lợi dành riêng cho các cửa hàng công nghệ.

Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom điện thoại

Để đảm bảo hoản hảo mọi yếu tố, mỗi cửa hàng của hãng điện thoại HKPhone lại giống như một club với đầy đủ các khu vực từ tư vấn bán hàng đến bàn quầy của các kỹ thuật viên cài đặt, cùng với đó là một không gian để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của HKPhone.

Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom điện thoại

Với tông màu chủ đạo là màu xanh – màu biểu tượng thương hiệu của hãng, ngay khi bước vào bên trong showroom, người dùng đã cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn. Toàn bộ sơn tường đều được sử dụng chất liệu sơn màu trắng làm dịu mắt nhìn.

Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom điện thoại

Cách bố trí nội thất bên trong của showroom HKPhone đơn gian, hợp lý nhưng rất hiệu quả và khoa học.Với một chuỗi sản phẩm được trưng bày theo hình chữ L, các nhân viên bán hàng sẽ đứng tư vấn cho khách ở bên trong còn bên ngoài những chiếc ghế cao để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và có thể được giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào.

Thiết kế thi công nội thất chuỗi showroom điện thoại

Một trong những hạn chế thiết kế showroom điện thoại hay gặp nhất chính là lỗi “tham diện tích”. Vì muốn tận dụng tối đa diện tích mặt sàn có được nên cố gắng trưng bày càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, điều này lại gây phản tác dụng khi khiến người dùng rối mắt và phân vân khi chọn sản phẩm. Trong khi đó, không gian là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các Designer cần chú ý khi thiết kế showroom điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm:

- Thiết kế nội thất showroom điện thoại
- Thi công nội thất showroom điện thoại
- Thiet ke showroom dien thoai

Nhấn Esc để đóng
Để lại câu hỏi cần tư vấn

*Họ Tên

*Số điện thoại

* Email

*Nội dung

Bạn đã gửi câu hỏi thảnh công !