Về chúng tôi

Minh Kiệt tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các chuỗi showroom, cửa hàng bán lẻ, Công trình thương mại. Được thành lập với mục tiêu đón đầu xu hướng của các chuỗi bán lẻ trong tương lai, Vì vậy chúng tôi xác định khách hàng mục tiêu là những chuỗi showroom và các cửa hàng bán lẻ. Việc xác định khách hàng mục tiêu giúp chúng tôi tập trung hơn trong việc thiết kế và thi công, đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi những họa sĩ thiết kế giàu kinh nghiệm. Quá trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác, đặc biệt chế độ và chính sách hậu mãi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

TẦM NHÌN

Tại Minh Kiệt, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu về tính chủ động, chuyên nghiệp và sáng tạo. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố và phát triển trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam và vươn ra Thế giới, hướng đến một công ty thiết kế mang đẳng cấp quốc tế.

Custom research paper will essay helper free ask that you organize your ideas before even sitting down to write it.

SỨ MỆNH

Tuân thủ nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích doanh nghiệp, Minh Kiệt mang đến cho những dự án về nội thất những giải pháp toàn diện về thiết kế và thi công với những vật liệu mới, an toàn và tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của toàn xã hội.