Dự án

Thiết kế thi công trụ sở văn phòng xe điện HKBIKE - PARKSON - THÁI HÀ - HÀ NỘI

Một môi trường làm việc hàng đầu luôn cần đến một phong cách thiết kế xứng tầm, chính vì thế, ngay từ sảnh vào văn phòng, nhân viên trong công ty đã cảm nhận được một không gian trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp để phát huy sức sáng tạo của mình. 

Còn với đối tác, khách hàng của HKBIKE khi lần đầu đặt chân vào, sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam, một nơi luôn đủ khả năng cho ra những siêu phẩm dựa trên tư duy người Việt trẻ.

Tạo bầu không khí chuyên nghiệp, trang trọng tại khu vực tiếp xúc với đối tác, khách hàng.

Công năng từng khu vực đều được Minh Kiệt phân bổ một cách khoa học để phát huy tối đa hiệu quả làm việc theo đặc thù của từng phòng ban, nhưng luôn có sự kết nối liền mạch để tạo cảm giác hòa đồng, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau để thực hiện theo định hướng chiến lược của công ty.

Phòng kinh doanh với không gian mở thuận tiện với đặc thù công việc hay phải đi lại và tiếp xúc với khách hàng.

Phòng Marketing với một không gian thích hợp để các bạn trẻ phát huy tối đa sức sáng tạo, cũng như việc thực hiện các chiến lược truyền thông mới.

Trái với sự sôi nổi, năng động ở bên ngoài, phòng kế toán, xử lý hồ sơ - dữ liệu lại có một không gian riêng tư, yên tĩnh để nhân viên  có thể tập trung hoàn thành công việc một cách chính xác.

Phòng kĩ thuật là nơi dành riêng cho những bộ óc tỉ mỉ, ưa khám phá, chế tạo và cải tiến để hoàn thiện những siêu phẩm.

Khu vực CEO luôn đem đến một cảm giác riêng tư, yên tĩnh cho những quyết định mang tính chiến lược, bên cạnh đó là không gian thư giãn tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau nhiều giờ hoạt động trí óc.

 

Phòng họp với cách sắp đặt nội thất thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, cũng như việc tạo cảm giác tập trung tối đa để nhân viên đón nhận những thông điệp quan trọng.

Ưu điểm nổi bật nhất để thể hiện môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo chính là khu vực dành riêng cho hoạt động teamwork, giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng đóng góp, trao đổi ý tưởng của mình để cải tiến hiệu suất công việc, và cũng là nơi lên tinh thần khi khởi động một dự án mới.

Bên cạnh những giây phút làm việc căng thẳng, Minh Kiệt luôn bố trí những không gian riêng để nhân viên có thể giải tỏa áp lực, mệt mỏi giúp công việc được hiệu quả hơn.

 

Khu vực căng tin chính là nơi thể hiện chính sách luôn chú trọng đến đời sống nhân viên của HKBIKE, với khoản đầu tư rất lớn vào một không gian lý tưởng để nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn, ăn trưa.. trước khi tiếp tục công việc của mình.

Chúc mừng Các bạn hiện đang làm tại môi trường tuyệt vời này 
Chủ đầu tư : CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐIỆN QUỐC TẾ HKBIKE LTT
Đơn vị thiết kế thi công văn phòng : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG & SẢN XUẤT MINH KIỆT
ĐC : Tầng 8 Parkson - Thái Hà - Hà Nội 
Diện tích ~ 1000 m2

Nhấn Esc để đóng
Để lại câu hỏi cần tư vấn

*Họ Tên

*Số điện thoại

* Email

*Nội dung

Bạn đã gửi câu hỏi thảnh công !