Thiết kế thi công quán CAFE BUFFET TDH

Quán cafe để thu hút khách hàng không chỉ có thực đơn đa dạng, đồ uống thơm ngon quan trọng hơn hết chính là vẻ đẹp đến từ chính không gian và thiết kế của quán cafe đó. Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào quán chính là phong cách thiết kế, màu sắc, ánh sáng cách sắp xếp bố cục quán mang lại. Vì thế để dành được điểm cộng này trong tâm trí khách hàng 1 quán cafe Buffet cần được chăm chút và lên ý tưởng thi công bởi những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. 

Dự án thiết kế quán cafe buffet TDH

  • Địa chỉ: Trần Duy Hưng, Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Minh Kiệt Design

Cảm nhận ban đầu của khách hàng chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Vì thế Minh Kiệt Design đã sử dụng và nhấn nhá những chi tiết nổi bật, tận dụng đèn thả để gây ấn tượng và giúp khách hàng có ấn tượng tốt. 

Khu vực buffet 1

Khu vực buffet 2

Khu vực buffet được thiết kế sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng  giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những món đồ ăn yêu thích. Khi đến quán cafe, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí thoải mái giúp xóa bỏ những mệt mỏi, áp lực mà TDH mang lại. 

Bàn ghế, sofa thoải mái, hiện đại 

Sử dụng cây xanh trong quán giúp mang lại bầu không khí thoải mái, thân thiên với môi trường, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Quán chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ nhưng tổng quan TDH vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại, gây ấn tượng với những bức tranh treo tường và những chậu cây xanh xinh xắn để bàn. 

Những chiếc đèn thả được sử dụng như 1 điểm nhấn nổi bật trong tổng thế thiết kế của quán. 

Khu vực ngồi gần cửa sổ với ánh sáng chan hòa, view đẹp rất thích hợp để thưởng thức và nhâm nhi những tách cafe trong những ngày hơi se se lạnh. Còn gì tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức những món ăn ngon, những cốc cafe đậm vị và gột bỏ những bực bội, nhàm chán cuộc sống mang lại. 

Cuộc sống này có quá nhiều điều cần phải đối mặt, có quá nhiều thử thách cần phải vượt qua. Tuy nhiên hãy dành thời gian cho bản thân, hãy sống chậm lại 1 chút để thấu hiểu, để cảm nhận và để trải nghiệm.