Thiết kế thi công cửa hàng thực phẩm Traumerei

Traumerei là chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuyên cung cấp hàng tiêu dùng châu Âu giá tốt. Chính vì vậy tiêu chí hiện đại, tiện nghi được Minh Kiệt Design ưu tiên hàng đầu. Mặt tiền của quán được lắp đặt cửa kính lớn giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Dự án: Cửa hàng thực phẩm Traumerei

  • Địa chỉ: Quang Trung – Hoàn Kiếm 
  • Thiết kế và thi công trọn gói 

Bước vào không gian bên trong cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, hiện đại. Được sắp xếp khoa học và khéo léo, những kệ hàng, tủ kính được phân chia rõ ràng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn. 

Hệ thống ánh sáng được lắp đặt khoa học với tông vàng mang lại cảm giác ấm cùng và tạo ra không gian mua sắm thoải mái, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. 

Trên thị trường hiện nay không hề thiếu những cửa hàng thực phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm. Do đó nếu bạn muốn thu hút khách hàng, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn hãy liên hệ ngay với Minh Kiệt Design. Chúng tôi không giúp bạn trong việc vạch ra chiến lược kinh doanh tốt, nhưng chắc chắn Minh Kiệt sẽ giúp bạn trở nên nổi trội và thu hút hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cửa hàng của bạn tỏa sáng.