THIẾT KẾ SPA VENUS

Nằm tại thành phố Thái Bình, Spa Venus chắc chắn sẽ gây ấn tượng khó quên với khách hàng bởi thiết kế không những đẹp mắt mà còn hiện đại.

Dự án: Spa Venus

  • Địa chỉ: Thành phố Thái Bình
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Hiện đại nhưng không kém phần sang trọng là những gì mà Spa Venus hướng tới. Và các kiến trúc sư của Minh Kiệt Design đã hoàn toàn làm hài lòng chủ đầu tư bằng thiết kế của mình. 

Với diện tích 146m2, một mặt sàn, Spa Venus được chia thành 4 khu vực/phòng riêng biệt. Đầu tiên, chúng ta sẽ đi đến với khu vực lễ tân. Có thể nói đây là bộ mặt của một spa. Chính vì thế, bạn có thể thấy sự sang trọng mà ấm cúng tuyệt đối tại nơi đây. Chiếc đèn trùm chính là một điểm nhấn hoàn hảo. 

Tiếp theo là khu vực trị liệu với 3 phòng: Phòng laser, phòng tắm trắng và phòng trị liệu. Các phòng đều được sắp xếp hợp lý, khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Đồng thời khách cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất với không gian riêng tư.

Không quá khó để có một spa sang trọng, hiện đại mà rất ấm cúng nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công tâm huyết, sáng tạo như Minh Kiệt Design. Hãy để Minh Kiệt biến những ý tưởng của bạn thành sự thật.