THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Với diện tích 600m2 cùng 6 tầng dịch vụ, có thể nói spa Thiên Trang là một công trình thiết kế lớn, đẹp và ấn tượng. Toàn bộ spa được các kiến trúc sư của Minh Kiệt Design thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết.

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Dự án: THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

  • Địa chỉ: Trung Kính – Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói: Minh Kiệt Design

Trong nội thất, các tông màu trắng và be cơ bản được áp dụng với điểm nhấn sắc hồng, nhấn mạnh vào chất liệu và kết cấu. Vật liệu mạ vàng cao cấp, đèn pha lê sang trọng, sofa kiểu dáng mềm mại thanh lịch…. 

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Chúng ta sẽ đi vào từng tầng cụ thể. Ở tầng 1 là khu lễ tân, tiếp đón khách hàng. Có thể nói đây là bộ mặt của toàn bộ spa. Với spa Thiên Trang, chúng ta sẽ thấy một không gian hết sức sang trọng ở không gian này. 

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Lên tới các tầng trị liệu 2, 3 và 4, không gian tổng thể nhẹ nhàng, tinh tế, như đánh thức từng giác quan của khách hàng. Các chi tiết kết hợp với nhau hài hòa tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp cho Thiên Trang Spa.

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Tầng 5 là khu phẫu thuật với tông màu trắng, tạo cảm giác sạch sẽ, an toàn.

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Tầng 6 của spa được bố trí là phòng làm việc cũng như phòng ngủ. Hai phòng này vẫn lấy cảm hứng từ thiết kế chung của toàn bộ spa nhưng thêm các chi tiết giúp mang lại cảm giác ấm cúng hơn.

THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG THIẾT KẾ SPA THIÊN TRANG

Vẫn đấy sự thư thái, nhẹ nhàng cần có nhưng lại toát lên vẻ hiện đại, sang trọng trong thiết kế, Minh Kiệt Design hi vọng đã mang đến cho quý khách hàng một không gian thư giãn tuyệt vời. Liên hệ ngay Minh Kiệt Design hoặc 0973 555 858 để được tư vấn và thiết kế cũng như thi công nhé!