Thiết kế spa Tâm Sen – Ninh Bình

Chủ đầu tư tâm sự muốn mở một spa theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng đồng quê Việt Nam vì rất yêu những bông hoa sen nở rộ, những bức tranh Đông Hồ đầy ý nghĩa… Và thế là Tâm Sen Spa dưới bàn tay thiết kế tài hoa của kiến trúc sư Minh Huyền đã ra đời.

Thiết kế spa Tâm Sen
Thiết kế spa Tâm Sen

Với 5 tầng cùng diện tích hơn 500m2, Tâm Sen spa là điểm đến tuyệt vời dành cho khách hàng. Kiến trúc từ gạch nung trong thiết kế không gian mỗi tầng mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào cuộc sống đồng quê Việt Nam từ thế kỷ trước. Tại đây, Minh Kiệt Design đã sử dụng chủ yếu gam màu trung tính như vàng, nâu, trắng, be vừa ấm cúng vừa hiện đại lại vẫn phảng phất nét tự nhiên trong đó. Tô điểm vào không gian của Tâm Sen chính là những bức tranh Đông Hồ, những đóa hoa sen hay mảng vẽ dán tường đầy nghệ thuật.

 

 

 

Nét đẹp của Tâm Sen spa là ở sự giao thoa giữa phong cách đồng quê với phong cách hiện đại. Đồng quê gợi những gì xưa cũ thì hiện đại tập trung vào yếu tố công năng, tạo cảm giác yên bình. Quả đúng như vậy, các phòng chức năng, massage tại Tâm Sen được thiết kế chủ yếu theo phong cách hiện đại. Ở đây, nội thất sử dụng chủ yếu bằng gỗ với gam màu trắng be chủ đạo. Cây xanh đươc đưa vào không gian mang đến sự gần gũi và thoải mái. Kệ để đồ, giá treo bố trí ngăn nắp, khoa học.

 

Mỗi phong cách đều có những điểm mạnh nổi trội của mình. Nếu bạn thích kết hợp chúng mà chưa biết làm như thế nào, hãy liên lạc ngay với Minh Kiệt Design để có một thiết kế spa đẹp hoàn hảo nhé!