THIẾT KẾ SPA PHUN XĂM HELEN – LÁNG HẠ

Ngày nay, dịch vụ phun xăm môi, mày, mí được phái đẹp rất ưa chuộng để giúp gương mặt trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, spa phun xăm Helen Láng Hạ đã ra đời. Và đồng hành với Helen, Minh Kiệt Design đã thiết kế một không gian ấn tượng cho khách hàng.

Dự án: Phun xăm Helen 

  • Địa chỉ: Láng Hạ, Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Đơn giản – Hiện đại – Ấn tượng là những gì mà Phun xăm Helen muốn mang đến cho khách hàng. Nắm bắt nhu cầu đó, các kiến trúc sư tại Minh Kiệt Design đã sử dụng tông màu xám chủ đạo kết hợp ánh sáng đẹp mắt giúp cho không gian trở nên thân thiện, ấm cúng hơn.

Với diện tích chỉ 40m2, Phun xăm Helen có thiết kế 2 tầng. Tầng 1 là khu vực lễ tân, đón tiếp khách hàng. Đơn giản hiện đại nhưng không hề nhạt nhòa là những gì mà bạn sẽ cảm nhận khi đặt chân tới đây. Ghế salon và một chiếc bàn gỗ nhỏ để khách có thể ngồi chờ.

Tầng 1 nơi tư vấn tiếp đón khách hàng
Tầng 1 nơi tư vấn tiếp đón khách hàng

Tầng 2 là phòng dịch vụ tại Helen. Vì diện tích khá nhỏ nên Minh Kiệt Design cố gắng thiết kế tối giản hóa nhưng vẫn làm nổi bật tính cách phóng khoáng, hiện đại. Các chi tiết trang trí như đèn trần, tường gạch… đều rất ấn tượng.

Phòng dịch vụ trên tầng 2
Phòng dịch vụ trên tầng 2

Nếu bạn thích làm đẹp, Phun xăm Helen chắc chắn sẽ là điểm đến phù hợp. Còn nếu bạn đang định kinh doanh mà muốn nhận được sự tư vấn về thiết kế nội thất, đừng ngần ngại liên hệ với Minh Kiệt Design nhé!