Thiết kế Spa Như Quỳnh

Spa là điểm đến ưa thích của mọi người khi có cơ hội thư giãn, giải tỏa áp lực căng thẳng của cuộc sống. Chính vì vậy, khi thiết kế spa sự thoải mái, không gian spa mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng là những yếu tố được chúng tôi quan tâm để giúp khách hàng được chăm sóc cả về thể chất và tinh thần. 

Thiết kế spa Như Quỳnh 

  • Địa điểm: Hưng Yên.
  • Diện tích: 120 m2. 
  • Thiết kế và thi công: minhkietspa.vn.

Tiếp nhận mong muốn của chủ đầu tư về màu sắc, phong cách chủ đạo và công năng của spa cũng như nghiên cứu về hành vi của khách hàng. Minh Kiệt Design đã lựa chọn phong cách hiện đại, sang trọng là phong cách thiết kế spa chủ đạo cho dự án lần này. Không gian sảnh khi thiết kế spa Như Quỳnh toát lên vẻ đẹp cao cấp, sang chảnh, thanh lịch theo đúng ý tưởng ban đầu, 

Phối cảnh tầng 1 nổi bật với tông màu trắng trang nhã. Những chi tiết trang trí, đồ nội thất kết hợp chặt chẽ tạo nên bầu không gian thư giãn tuyệt vời dành cho khách hàng. 

Thiết kế phòng spa 

Không gian phòng spa nằm trọn trên tầng 2 được sắp xếp hợp lý và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của hiệp hội Spa thế giới về các yếu tố: giường, trang thiết bị, rèm, sàn nhà, không gian….Với mong muốn mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho khách hàng. Spa Như Quỳnh không chỉ chăm chút về chất lượng dịch vụ spa mà còn quan tâm đặc biệt đến không gian spa. Sự hiện đại, thanh lịch, bầu không gian thoải mái, dịch vụ chất lượng hoàn hảo chính là những ưu điểm vượt trội dự án lần này mang lại.