Thiết kế shop thời trang Hadas

Dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang Hadas

  • Địa chỉ: Add1: Số 2 Hàng Phèn – HN – Add2: 59 Bà Triệu – HN
  • FB shop: https://www.facebook.com/HadasBoutique4389
  • Thiết kế và thi công trọn gói bởi Minhkiet.com.vn

Trong lĩnh vực thời trang, cá tính sản phẩm luôn là điều quan trọng, và cần được thể hiện đậm nét ngay từ ý tưởng thiết kế. Đó là lý do tại sao Minh Kiệt luôn chú trọng vào điểm nhấn cá tính, nổi bật và khác biệt với bản chất đặc thù của sản phẩm khi thiết kế shop, cửa hàng thời trang Hadas.

Thiết kế shop thời trang phong cách mộc hiện đại sang trọng chuyên dành cho những cửa hiệu thời trang cao cấp như Hadas. Không chỉ có Hadas mà những cửa hàng ở khu phố này đều được Minh Kiệt thiết kế theo kiểu dáng cực kì sang trọng theo phong cách riêng. Khi nhắc tới phố Bà Triệu, hẳn là bạn cũng đã biết những shop ở đây phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp hơn những khu phố khác ở Hà Nội.

Với sự tính toán khoa học, dựa trên thực tế mặt bằng, Nội thất Minh Kiệt đã thi công thiết kế shop thời trang cao cấp Hadas đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng của chủ đầu tư đồng thời hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

  

Không gian trải nghiệm luôn là điều Minh Kiệt đặc biệt coi trọng khi thiết kế cửa hàng, và đó là lý do tại sao shop Hadas lại dễ dàng tạo được cảm xúc dễ chịu cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài chất lượng, giá thành sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo thì không gian nội thất ấn tượng khác biệt cho khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp lôi kéo khách hàng quay lại. Ở mỗi shop do Minh Kiệt đảm nhận, chúng tôi đều mong muốn đối tác của mình thu hút thật nhiều khách và xứng đáng với giá trị đầu tư.

Tạo chất hấp dẫn lôi cuốn ấn tượng ngay từ mặt tiền, với phong cách trưng bày thông minh để mời chào khách hàng. Minh Kiệt luôn có những giải pháp mang tính tiện ích cho mọi không gian để giúp khách hàng của chúng tôi thiết kế nên một shop thời trang đẹp đúng kiểu. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu, khiến khách hàng nhớ đến Shop của bạn lâu hơn.

  • Mời bạn tham khảo thêm dự án thiết kế shop thời trang P&F do Minh Kiệt thực hiện.