Thiết kế Shop thời trang Authentic Store

Dự án thiết kế Shop thời trang Authentic Store với lối thiết kế nhẹ nhàng hướng tới sự thông thoáng của không gian, kiến trúc sư của Minh Kiệt đã giúp chủ shop trở nên sang trọng đầy nữ tính.

Thiết kế nội thất shop quần áo thời trang Authentic Store

Bằng sự tinh tế trong việc lựa chọn vật liệu cùng sự kết hợp hài hòa với màu sắc, mô hình thiết kế nội thất cửa hàng thời trang Anthony luôn thể hiện được một chủ đề thiết kế khác biệt, ấn tượng với bản sắc độc đáo.

Sự khoa học trong việc thiết kế công năng trưng bày, luôn giúp chủ shop dễ quản lý sản phẩm, cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm mặt hàng theo ý muốn.

Kết hợp với sàn gỗ, khung cửa mộc mạc, Minh Kiệt đã mang tới cho shop một vẻ đẹp vừa trẻ trung, hiện đại lại vừa ấm cúng, thân thiện.

Bằng việc lựa chọn chủ đề thiết kế shop ấn tượng, không gian trải nghiệm ở Authentic Store luôn đặt khách hàng vào trạng thái tâm lý tốt nhất để luôn trở nên dễ tính khi thẩm định các sản phẩm chủ store đang trưng bày.

Hình ảnh tổng thể của shop nhìn từ trên xuống

Bằng phương thức thiết kế sáng tạo, độc đáo, Authentic đã thể hiện gần như đầy đủ ý tưởng trưng bày của chủ đầu tư với những đánh giá tốt.