Thiết kế Shop thời trang 6. AM

Thiết kế Shop thời trang 6. AM đẹp đến từng chi tiết

  • Địa chỉ: Trung tâm Savico – Long Biên – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty cổ phần Minh Kiệt LTT

Một số hình ảnh thiết kế thi công của shop thời trang 6. AM

shop-6am-mkdesign

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, kinh doanh thời trang trở thành một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi bắt tay vào công việc này. Có rất nhiều việc bạn cần làm khi quyết định mở một cửa hàng thời trang. Trong đó, thiết kế nội thất shop là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm bởi nó quyết định trực tiếp đến thẩm mỹ và sức hút đối với khách hàng.

shop-6am-mkdesign01
Hình ảnh thiết kế shop thời trang 6.AM_01

MK Design vừa tư vấn và hoàn thiện thiết kế và thi công nội thất cửa hàng thời trang 6. AM – Thời trang Việt Nam xuất khẩu tại Trung tâm Savico Long Biên với diện tích hơn 100m2 trong thời gian một tuần. Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ của MK Design đi kèm cùng chất lượng công trình đảm bảo như cam kết ban đầu đã khiến chủ đầu tư cảm thấy ngạc nhiên và hài lòng khi kiểm tra chất lượng và bàn giao công trình.

shop-6am-mkdesign02
Hình ảnh thiết kế shop thời trang 6.AM_02
shop-6am-mkdesign03
Hình ảnh thiết kế shop thời trang 6.AM_03
shop-6am-mkdesign04
Hình ảnh thiết kế shop thời trang 6.AM_04
shop-6am-mkdesign05
Hình ảnh thiết kế shop thời trang 6.AM_05
shop-6am-mkdesign06
Hình ảnh thi công shop thời trang 6.AM_01

Thi công nhanh gọn, bàn giao công trình theo đúng bản thiết kế là một trong những thế mạnh của Nội thất Minh Kiệt. Sở dĩ có được như vậy là vì Minh kiệt có đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng với đó là chúng tôi có sẵn cơ sở sản xuất rộng lớn đủ phục vụ cho nhiều công trình cùng một thời điểm.

shop-6am-mkdesign07
Hoàn thiệt shop thời trang 6.AM Long Biên Hà Nội

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng thời trang luôn đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa không gian vốn rất hạn hẹp. Để đầu tư hiệu quả cho thiết kế shop, cửa hàng bán hàng, sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế là hết sức cần thiết.

Minh Kiệt Design với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thi công kinh nghiệm dầy dặn về thiết kế thi công cửa hàng, shop bán hàng, showroom, không gian thương mại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, tư vấn hiệu quả nhất.