Thiết kế shop Manticano – Tây Sơn

Dự án thiết kế nội thất cửa hàng thời trang Manticano Shop

  • Địa chỉ: 106 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Với bất kì một shop thời trang nào cũng vậy, không gian nội thất đẹp phù hợp mô hình kinh doanh sẽ khiến cho khách hàng có nhiều thiện cảm dễ dàng mua hàng hơn. Tại Manticano Shop kinh doanh quần áo kết hợp với giày thời trang nên Minh Kiệt đã chọn cách trang trí tiện dụng hợp lý tạo không gian trưng bày đa dạng ấn tượng.

Minh Kiệt luôn biết cách lựa chọn nội thất đi cùng với từng sản phẩm, những thiết kế của chúng tôi áp dụng cho shop thời trang cao cấp Manticano thể sự sang trọng tinh tế, tôn lên vẻ đẹp cũng như giá trị trên từng sản phẩm. Màu sắc ở đây được Minh Kiệt lựa chọn dựa trên yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế vừa giúp trang trí và tạo ấn tượng nổi bật độc đáo hơn.

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng luôn được chú trọng, biết cách phối hợp ánh sáng, màu sắc, cách bố trí hợp lý sẽ giúp không gian hoàn hảo hơn. Ánh sáng trong thiết kế Manticano Shop làm tăng thêm phần mạnh mẽ nam tính và thu hút nhờ những tính toán khoa học và kinh nghiệm nhiều năm của Kiến trúc sư Minh Kiệt.

Dù Shop trưng bày 2 loại mặt hàng nhưng không làm cho khách hàng cảm thấy bị rối mắt. Ngược lại, cách bài trí khoa học đem lại một không gian đơn giản mà sang trọng giúp khách hàng thoải mái khi chọn đồ. Nội thất trong shop gồm các kệ gỗ và sắt sơn tĩnh điện được sắp xếp phù hợp với từng mặt hàng sản phẩm.

Mời các bạn ghé thăm shop Manticano tại địa chỉ 106 Tây Sơn – Hà Nội để xem trực tiếp không gian nội thất sang trọng đẳng cấp tại đây nhé.

Hiện nay, Thiết kế shop thời trang đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm chú trọng. Nó là xu hướng tất yếu bởi tính thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao. Họ tới cửa hàng không chỉ vì ở đó có sản phẩm đẹp, giá ưu đãi mà còn đến những nơi không gian ấn tượng để mua sắm. Chính vì vây, hãy nâng tầm cửa hàng của bạn ngay từ bây giờ để thu hút thêm nhiều khách hàng đến với bạn.