THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG I FASHION

Dự án thiết kế nội thất shop thời trang I Fashion – Đà Nẵng

Nằm trên con đường đông đúc, tấp nập Phan Chu Trinh, thành phố Đà Nẵng, shop thời trang I Fashion nổi bật bởi vẻ hiện đại, năng động, đầy thu hút.

Shop thời trang I Fashion - Đà Nẵng
Shop thời trang I Fashion – Đà Nẵng

I Fashion được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy đơn giản nhưng vẫn mang trong mình một màu sắc riêng, không giống bất cứ đâu. Kiến trúc sư tại Minh Kiệt Design sử dụng tông màu trắng là chủ yếu, mang lại cảm giác trang nhã, thanh lịch.

Shop thời trang
Thiết kế shop thời trang bên trong
Thiết kế shop thời trang
Cửa hàng gọn gàng, chỉn chu

Trong thiết kế nội thất hiện đại sẽ không có sự hiện diện của những chi tiết hoa văn phức tạp, tại I Fashion cũng theo quan điểm đó. Tủ kệ sử dụng kết hợp vừa có giá treo vừa có thể bày phụ kiện, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng thời trang. I Fashion chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực cần làm nổi bật sản phẩm. Cửa kính trong suốt không chỉ khiến khách hàng tập trung chú ý đến shop ngay ở ngoài mà còn cung cấp thêm nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu vực lễ tân đơn giản nhưng hết sức chỉn chu, đẹp mắt.

Khi bạn có ý định kinh doanh cửa hàng quần áo thì việc thiết kế shop thời trang là điều rất cần được quan tâm. Không gian ấn tượng, khác lạ chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh hơn. Hãy để cửa hàng của bạn không chỉ là nơi mua sắm đơn thuần mà còn là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Minh Kiệt Design luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình!