Thiết kế shop ezman – cửa hàng thời trang cao cấp

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang Nam cao cấp EZMan – Một dự án thể thiện sức sáng tạo và tinh tế trong thiết kế và thi công cửa hàng thời trang chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  • Địa chỉ: 281A Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói.

Sự khởi đầu của một thương hiệu luôn là một cửa hàng có khả năng tạo đuợc sức hút và ấn tượng mạnh với khách hàng, và cũng là khởi đầu cho mọi chiến dịch quảng cáo mà để thương hiệu hướng tới mục tiêu kinh doanh của mình. Đó chính là lý do vì sao, EZMan lại đầu tư nhiều vào thiết kế nội thất, cũng như đặt nhiều kì vọng vào khả năng tạo ấn tượng với khách hàng nhờ một không gian cửa hàng chuyên nghiệp, khác biệt và đẳng cấp.

Đối tác Ezman luôn tin tưởng tuyệt đối vào Minh Kiệt, bởi sự tỉ mỉ và sáng tạo trong thiết kế, ngay ở mặt tiền của shop đã thể hiện được sức hút với decor cực nổi bật.

Bằng cách lựa chọn vật liệu mộc làm ngôn ngữ chủ đạo của cửa hàng, tối giản hóa mọi chi tiết rườm rà, Ezman vẫn nổi bật lên được vẻ sang trọng, lịch lãm và chuyên nghiệp của một thương hiệu thời trang nam hàng đầu.

Từng vị trí trưng bày với vest hay giày nam…, Minh Kiệt đều sắp đặt không gian tương tác hoàn hảo, để khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, cũng như khả năng tạo được ấn tượng sâu sắc hơn khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Chỉ trong thời gian thi công ngắn, nhờ kinh nghiệm và khả năng làm việc khoa học, Minh Kiệt đã hoàn thành dự án thiết kế cửa hàng trưng bày sản phẩm thời trang nam EZMan đi vào hoạt động sớm hơn dự kiến.

Tất cả những giá trị ban đầu để tạo ra sức hút cho một cửa hàng thời trang đẳng cấp, Minh Kiệt sẽ thay các bạn làm điều đó, bởi vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có được shop ưng ý nhất.