Thiết kế Shop đồ bơi Lâm Bích

Thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích – Hà Nội đẹp và thu hút người nhìn

  • Địa chỉ: 71 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói: Minh Kiệt Design

Thiết kế cửa hàng, shop đồ bơi với phong cách mới nhất, luôn đem lại cảm giác thú vị và hấp dẫn khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt là khi đây đang là thời điểm tốt nhất để bạn mở một showroom, cửa hàng bày bán loại sản phẩm điển hình dành cho ngày hè.

Một số hình ảnh thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích:

Shop-do-boi-lam-bich
Mẫu thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích_01
Shop-do-boi-lam-bich01
Mẫu thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích_02

Không giống những shop bán quần áo thời trang thông thường, khách hàng đến mua cả 4 mùa trong năm, Shop đồ bơi hầu như chỉ phục vụ vào mùa hè. Thời gian để khách quay lại mua hàng tiếp khá lâu. Chính vì vậy khi thiết kế shop đồ bơi bạn nên chú trọng hơn để tạo điểm nhấn ấn tượng sâu trong tâm trí khách hàng.

Shop-do-boi-lam-bich02
Mẫu thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích_03

Đối tượng khách hàng mua đồ bơi đa phần sẽ là những người trẻ, thích du lịch, vì vậy kiến trúc sư của Minh Kiệt đã tư vấn và thiết kế cho shop đồ bơi Lâm Bích mang phong cách trẻ trung cá tính. không gian không quá rộng nhưng trông rất thoáng để khách hàng dễ dàng quan sát lựa những món đồ họ ưa thích.

Shop-do-boi-lam-bich03
Mẫu thiết kế shop đồ bơi Lâm Bích_04

Khi bạn cần mẫu thiết kế shop, cửa hàng ưng ý nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973 555 858 để được các KTS tư vấn miễn phí nhé.