Thiết kế quán cafe – nhà hàng Juice Plus

Với mong muốn đem lại cho khách hàng, đặc biệt những gia đình có con nhỏ một địa điểm thoải mái, thân thiện, nhà hàng Juice Plus cùng Minh Kiệt Design đã đem đến không gian tuyệt vời này.

Thiết kế quán Juice Plus

  • Thiết kế bởi Minh Kiệt Design
  • Địa chỉ: Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Với diện tích 130m2, chia làm 4 tầng, Juice Plus được thiết kế  nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường.

Tầng 1 là quầy thu ngân, nhận order và khu vực chờ dành cho khách hàng. Lên đến tầng lửng là khu ngồi bệt với cách bố trí bắt mắt, vật dụng an toàn, hình thù ngộ nghĩnh, phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Tầng 2 và 3 là không gian xanh mướt hết sức ấn tượng. Từng chi tiết được thiết kế tinh tế, tỉ mẩn, đem lại cho khách hàng cảm giác cực kỳ dễ chịu, thoải mái khi bước chân vào đây.

Juice Plus là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Minh Kiệt Design. Nếu bạn cũng thích những thiết kế như vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.