Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Kinh doanh quán cafe đang được nhiều người theo đuổi tuy nhiên nếu như bạn đang ấp ủ dự định mở một quán cà phê nhỏ cho riêng mình thì bạn cần phải nhớ được những lưu ý mà nội thất Minh Kiệt giới thiệu dưới đây. Và thiết kế quán cafe 60m2 cũng vậy, bạn nên lưu ý những điều này để không gian của quán nhà mình được nổi bật và ấn tượng hơn.

Khách hàng của bạn có thể là những người có sở thích về phong cách nội thất không giống nhau. Có người thích sự nhẹ nhàng và trang nhã cũng có những người thích phong cách thô ráp, bụi trần, mộc mạc, có người thích không gian ấm cúng. Khách hàng của bạn có thể đến để giao lưu, thư giãn nhưng cũng có người đến để làm việc hoặc đơn giản tìm một khoảng trống nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Chính vì vậy khi thiết kế quán café 60m2 bạn có thể lưu ý những điều mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Thiết kế quán cafe đơn giản

Bạn cần phải lưu ý những điều cốt lõi đó là sạch sẽ và đơn giản, bạn có thể thích điều này hay điều khác nhưng khách hàng của bạn có thể nghĩ khác và họ không nghĩ thế. Đồng thời bạn cũng phải lưu ý đến sự thoải mái, ưa nhìn và đơn giản. Sạch sẽ nhắc đến ở đây bao gồm cả sàn nhà, bàn ghế và nên vệ sinh thường xuyên, những thiết kế không tạo ám ảnh, không khiến khách hàng bị rối mắt sẽ khiến cho mỗi khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào.

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 1

Bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình và trang trí nội thất của quán đúng với phong cách đó để nhằm tăng giá trị với người dùng. Có những quán café mở ra với nhiều phong cách khác nhau, họ có thể nghĩ rằng nhiều phong cách như vậy có thể bao quát được thị trường và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng những quán cà phê như vậy sẽ bị “ phản tác dụng” bởi khách hàng họ thường sẽ thích một quán cafe đặc biệt và chuyên nghiệp hơn là một quán cà phê có chứa quá nhiều điều như vậy.

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 2

Nội thất quán cafe phù hợp

Đến công đoạn trang trí nội thất quán cafe bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng nên lên ý tưởng về vị trí lý tưởng cho các món đồ mà bạn muốn mua. Chính xác là vị trí của các sản phẩm nội thất và chức năng của chúng phải đi liền với nhau. Có nhiều khách hàng cũng muốn khám phá được những góc trang trí đẹp trong quán cà phê và dừng lại ở một khoảng không gian nào đó, bạn cần phải đảm bảo được rằng khách hàng của bạn sẽ được thoải mái với một chiếc ghế nhỏ hoặc một chiếc đệm ngồi. Nếu bạn định đặt loa phát nhạc trong quán mà không cân nhắc được vị trí phù hợp có thể sẽ gây phiền toái cho các khách hàng đang tập trung làm việc, học tập đấy nhé.

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 3

Chất lượng hơn là số lượng

Bạn đừng phàn nàn về giá thành của nội thất chất lượng khi sắm sửa bởi đây chính là giải pháp tích cực về chi phí cho bạn sau này, bởi các sản phẩm này càng bền lâu thì bạn càng tiết kiệm được chi phí sắm mới. Hơn nữa việc kiểm tra độ bền của các sản phẩm nội thất cũng rất cần thiết bạn cần đảm bảo được những cột trụ trong quán luôn chắc chắn để đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng của bạn.

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 4

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 5

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 6

Thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp vừa chất

Mẫu quán cafe 60m2 – 7

Có những quán cafe trang trí nhiều loại đèn treo và móc trang trí đồ trên trần nhà khá nhiều nhưng lại rất lỏng lẻo, điều này dễ làm khách hàng cảm thấy bất an khi đến với không gian của bạn.

Chỉ riêng với những lưu ý trên đây mà nội thất Minh Kiệt giới thiệu, mong rằng bạn có thể định hình được đôi chút khi muốn thiết kế quán cafe 60m2, để có thể tự mình tạo ra được không gian ý nghĩa và thu hút được nhiều khách hàng đến với quán cà phê của mình đồng thời hài lòng với không gian ấy.

Chuỗi Thiết Kế Minh Kiệt Design

Minh Kiệt Cafe – Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Minh Kiệt Spa – Thiết kế Spa cao cấp

Minh Kiệt Nhà Hàng – Thiết Kế Chuỗi nhà hàng 5 sao