THIẾT KẾ NHÀ THUỐC PHÒNG KHÁM OMI PHARMA

Dự án Nhà thuốc phòng khám Omi Pharma

  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  • Thiết kế và thi công trọn gói

Hướng tới đối tượng là những em bé nhỏ, Omi Pharma có thiết kế cực kỳ thân thiện với trẻ nhỏ. Không gian 100m2 một mặt sàn đã được các kiến trúc sư tại Minh Kiệt Design tận dụng thiết kế mới lạ, hiện đại.

Trước tiên, chúng ta sẽ nói tới không gian nhà thuốc bên ngoài. Một phong cách hiện đại, năng động là những gì mà bạn cảm nhận thấy khi đặt chân tới đây. Các quầy, kệ đặt thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm… được bố trí khoa học, ngăn nắp vừa dễ cho khách hàng quan sát sản phẩm lại thuận tiện cho nhân viên lấy xuống. 

Không gian nhà thuốc hiện đại, đẹp mắt
Không gian nhà thuốc hiện đại, đẹp mắt

Màu gỗ trung tính kết hợp với rất nhiều đèn tạo cảm giác không gian như rộng hơn. Đặc biệt, tại nhà thuốc có khu vực ngồi chờ với nhiều gấu bông cho các bé để bố mẹ rảnh tay chọn đồ.

Omi Pharma có hai phòng khám tuy không lớn nhưng được thiết kế cực kỳ dễ thương. Chắc hẳn bé nào vào đây cũng thích thú, khiến cho cảm giác sợ hãi khi gặp bác sĩ sẽ tan biến.

Không chỉ thiết kế nhà hàng, spa, quán cafe, Minh Kiệt Design còn nhận rất nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau. Với tâm huyết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.