THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BUFFET MINH VÂN

Khoảng từ thời Trung cổ, khái niệm ăn uống tự chọn đã đứng trước thử thách của thời gian và tiếp tục là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng nhà hàng. Theo định nghĩa, tiệc buffet là một bữa ăn nơi khách tự phục vụ từ nhiều món ăn được đặt trên bàn hoặc tủ bếp. Nhà hàng buffet Minh Vân – một công trình thiết kế ấn tượng của Minh Kiệt Design chắc chắn sẽ là gợi ý cho bạn.

Dự án: THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BUFFET MINH VÂN

  • Địa chỉ: TP. Thái Nguyên
  • Thiết kế nhà hàng

Khi chọn thiết kế và bố trí cho không gian của nhà hàng Minh Vân, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách sang trọng, hiện đại với phần trần nhà hết sức ấn tượng.

 

Điều quan trọng khi thiết kế một nhà hàng buffet là sự sắp xếp hợp lý, khoa học sao cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ có thể lấy đồ ăn và di chuyển dễ dàng. Đây là điều mà Minh Vân buffet đã làm rất tốt.

Khu vực ngồi ăn tại nhà hàng buffet Minh Vân được chia thành các không gian khác nhau nhưng tựu chung lại đều mang đến cho thực khách sự thoải mái khi dùng bữa tại đây.

Thiết kế nhà hàng buffet không hề đơn giản, tuy nhiên đến với Minh Kiệt Design chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng bởi sự chất lượng, trách nhiệm và thái độ của chúng tôi.