THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BIỂN XANH

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng Biển Xanh – Phố Nối Hưng Yên

Là sự kết hợp giữa trung tâm tổ chức sự kiện với nhà hàng hải sản, Biển Xanh gây ấn tượng với thực khách ngay từ khi bước chân vào bởi màu xanh dịu mát của đại dương.

Thiết kế nhà hàng
Nhà hàng Biển Xanh – Hưng Yên

Minh Kiệt Design thiết kế một chiếc bể chứa đựng hải sản cực kỳ đẹp mắt ngay ở khu trung tâm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực phẩm mà mình mong muốn.

Thiết kế nhà hàng

Chủ đề biển cả xuyên suốt trong thiết kế
Chủ đề biển cả xuyên suốt trong thiết kế

Với chủ đề biển cả, nhà hàng Biển Xanh được trang trí bởi những bức tranh và nổi bật hơn cả là trần vẽ những con vật đến từ đại dương xanh. Nhìn thôi cũng đã đủ kích thích vị giác cho mọi khách hàng đến đây.

Khu vực ăn uống ghi điểm bằng những vật dụng có màu xanh như nước biển tạo sức hút ấn tượng bởi cảm giác mát mẻ như đang đắm chìm vào thế giới đại dương huyền bí. Đối với ánh sáng, Minh Kiệt sử dụng những bóng đèn phát ra ánh sáng màu vàng nhạt hoặc màu trắng làm cho không gian nhà hàng trở nên tươi trẻ và thoải mái hơn.

Vừa là nhà hàng vừa là địa điểm tổ chức sự kiện nên Biển Xanh có bố trí chỗ ngồi ăn, đi lại với khoảng cách thoải mái, dễ di chuyển cho cả khách hàng lẫn nhân viên phục vụ. Nhà hàng Biển Xanh còn có hai phòng VIP, dành cho những khách hàng muốn có sự riêng tư tuyệt đối để bàn chuyện làm ăn, tụ tập nhóm bạn bè, họp mặt gia đình…

Phòng VIP

Thiết kế nội thất nhà hàng cần sự chuyên nghiệp trong cách bài trí, bố trí không gian chức năng khoa học và phù hợp với phong cách thiết kế của chủ đầu tư. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng nhưng đang phân vân không biết xu hướng thiết kế nào phù hợp. Hãy gọi ngay cho Minh Kiệt Design để nhận tư vấn nhé.