THIẾT KẾ MEDIC SKIN

Thiết kế spa nữ tính, với tông màu hồng chủ đạo chắc hẳn sẽ đánh trúng tâm lý của các chị em. Và dưới đây là một công trình rất thu hút – Medic Skin.

Dự án: THIẾT KẾ MEDIC SKIN

  • Địa chỉ: Trần Đăng Ninh – Hà Nội
  • Thiết kế tầng 1

Với diện tích 50m2, tầng 1 của Medic Skin được chia làm các không gian khác nhau bao gồm: sảnh, khu đón tiếp khách hàng và phòng tư vấn. Tuy không quá rộng nhưng tất cả đều được sắp xếp khoa học, phân chia hợp lý, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng.

Không thể phủ nhận ở thiết kế này, màu hồng đã thực sự mang đến sự nữ tính cho toàn bộ không gian. Ở đây, các nhà thiết kế sử dụng đúng tông màu hồng là rất quan trọng, nó không quá sáng cũng không quá tối. Tất cả đều vừa phải, khiến cho khách hàng của bạn dù là trung tuổi hay trẻ tuổi đều hài lòng.

Kiến trúc nội thất nổi bật với trần nhà cao với các khuôn đúc thạch cao truyền thống. Kính, khung kim loại bổ sung cùng ánh sáng dịu nhẹ. 

Medic Skin là sự kết hợp ăn ý giữa phong cách tân cổ điển và Scandinavia. Tại Minh Kiệt Design, chúng tôi luôn mang đến những thiết kế chỉn chu, thu hút. Hãy gọi ngay cho MK bạn nhé.