Thiết kế không gian phòng Spa Hoa Nam Tây Hồ

Để đạt được chìa khóa thành công khi kinh doanh spa chủ đầu tư cần khéo léo kết hợp phong cách thiết kế spa và chất lượng dịch vụ cung ứng tới khách hàng. Với mục đích mang lại không gian tuyệt vời để “thượng đế” thư giãn, giải tỏa căng thẳng cũng như giữ chân khách hàng trong những lần ghé thăm tiếp theo. Minh Kiệt Design đã thiết kế không gian phòng Spa Hoa Nam theo tiêu chuẩn hiệp hội Spa thế giới. 

Thiết kế không gian phòng Spa Hoa Nam

  • Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội.
  • Diện tích: 370m2.
  • Phong cách: Đông Dương Style.
  • Thiết kế và thi công: Minh Kiệt Design. 

Những tiêu chuẩn từ mùi hương, ánh sáng, vật liệu, thiết bị cho đến công năng của Spa đều được Minh Kiệt chú ý và thiết kế tỉ mỉ. Với phong cách chủ đạo là phong cách Đông Dương, chúng tôi lựa chọn gam màu dịu nhẹ để tạo điều kiện thư giãn tốt nhất dành cho khách hàng. Tất cả các giường Spa đều được thiết kế tạo sự riêng tư ngăn cách bởi rèm mỏng. 

Xem thêm: Thiết kế Massage Hoa Nam Tây Hồ

Hoa Sen được xem là Quốc Hoa của Việt Nam, vì vậy Minh Kiệt Design đã khéo léo đưa chi tiết này vào khi thiết kế không gian phòng spa Hoa Nam. Hoa Sen mang lại cảm giác tinh tế, thanh cao và nhẹ nhàng. 

Minh Kiệt Design thực hiện rất nhiều dự án thiết kế spa khác nhau. Vì vậy chúng tôi hiểu rõ đặc điểm khách hàng, điều chủ đầu tư quan tâm. Quan trọng hơn chúng tôi biết cách làm thế nào để sáng tạo ra những không gian thu hút, thư giãn và độc đáo trong mắt khách hàng. Liên hệ ngay với Minh Kiệt Design 0973555858 để được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn trực tiếp.