Thiết kế cửa hàng Huzg store

Dự án thiết kế thi công cửa hàng Huzg Store

  • Địa chỉ: 186 Nghi Tàm – Hà Nội
  • Trưng bày sản phẩm thương hiệu Adidas Original – Supreme – Dickie.
  • Thiết kế thi công trọn gói.

Công trình thiết kế cửa hàng Huzg Store là một trong những dự án thành công do Minh Kiệt đảm nhận trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng, shop. Mà ở đó, ngay từ khâu lên ý tưởng 3D đến triển khai thực tế, luôn thu được sự đồng thuận và hài lòng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư.

Từ cách lên ý tưởng thiết kế mặt tiền đến triển khai thực tế, Minh Kiệt luôn thể hiện cách nhìn sâu sắc về mặt bằng kinh doanh để thể hiện những điểm nhấn cá tính khác biệt chỉ có riêng ở Huzg Store.

Không gian nội thất bên trong luôn được thể hiện theo một chủ đề cá tính được xây dựng dựa trên bản chất sản phẩm, với cách tạo cảm giác tự nhiên tối đa cho khách hàng khi tự mình tương tác với sản phẩm mẫu.

Phong cách sang trọng đẳng cấp cùng với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, Huzg Store dễ dàng trở thành một nơi yêu thích của khách hàng, và dễ khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

  • Không chỉ tại Huzg Store, Minh Kiệt đã thực hiện thành công cho rất nhiều dự án cửa hàng và được chủ đầu tư đánh giá cao, Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế triển khai thực tế của chúng tôi tại đây.

Để có một cửa hàng Store đẹp, kiến trúc sư của Minh Kiệt đã khảo sát cẩn thận kỹ càng trên mặt bằng thực tế, qua đó nghiên cứu bài trí sắp xếp một cách khoa học thể hiện chính xác trên bản vẽ 3D và thực hiện thi công theo quy trình chuyên nghiệp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng phù hợp.