Thiết kế cửa hàng gốm sứ Bát Tràng

Dự án thiết kế và thi công cửa hàng gạch men, gốm sứ Bát Tràng

Những dự án thiết kế showroom cửa hàng gạch men, gạch ốp lát, gốm sứ luôn chú trọng phần bố trí không gian trưng bày sao cho nổi bật để thu hút sự chú ý của khách tham quan. Ở dự án thiết kế nội thất cửa hàng gạch Bát Tràng, dựa trên những kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm thiết kế cửa hàng, showroom, Kiến trúc sư của Minh Kiệt đã bố trí một cách khoa học tỉ mỉ từng chi tiết nội thất để làm nổi bật văn hoa trên những mẫu gạch men trên kệ trưng bày.

Cửa hàng trưng bày là nơi giới thiệu hình ảnh sản phẩm, cũng là để quảng bá thương hiệu cửa hàng của bạn nên việc chú trọng thiết kế nội thất cửa hàng sang trọng ấn tượng sẽ giúp bạn đem đến những giá trị kinh doanh không hề nhỏ. Trong thiết kế này, Kiến trúc sư Minh Kiệt đã sử dụng những vật liệu mới đem lại không gian sang trọng đẳng cấp cho cửa hàng gạch Bát Tràng. Những bức vách được thiết kế độc đáo tôn lên màu sắc cũng như họa tiết của sản phẩm gạch.

Kệ trưng bày được kiến trúc sư Minh Kiệt bài trí phù hợp ăn nhập theo từng loại sản phẩm với nhiều kiểu dáng đa dạng nhằm tránh sự nhàm chán cho khách tham quan. Trên trần nhà treo đèn chiếu và những con cá làm cho không gian thêm lung linh độc đáo.

Xu hướng thiết kế cửa hàng nói chung hiện nay là càng đơn giản tiết kiệm thì càng tốt, nhưng đi kèm với đó phải thỏa mãn điều kiện sao cho phong cách tinh tế hiện đại và gần gũi chiếm được cảm tình khách hàng. Bạn đừng quên không gian nội thất là một trong những yếu tố cực kì quan trọng để giúp khách hàng dễ dàng đón nhận sản phẩm. Thêm vào đó, khi bước chân vào một cửa hàng được “trang hoàng” ấn tượng cộng với khả năng tư vấn thuyết phục tốt sẽ giúp tăng khả năng chốt hợp đồng.

Showroom trưng bày gốm sứ bát tràng nên khung cảnh được trang trí sang trọng nhưng lồng vào đó là sự mộc mạc trầm ấm. Những bức tranh treo tường hình ảnh quê hương đem đến sự gần gũi thân thuộc khiến khách hàng dễ liên tưởng đến vật dụng hàng ngày là sản phẩm ấm chén, bát đĩa đang được trưng bày.

Trong gian phòng này, theo yêu cầu của chủ đầu tư, Minh Kiệt đã thiết kế theo lối kiến trúc xưa cổ điển với kiểu dáng văn hoa mềm mại, sử dụng vật liệu gỗ mộc, sơn phủ nội thất theo gam màu trầm. Hệ thống đèn chiếu sáng lắp trên trần thạch cao giật cấp phản chiếu ánh sáng tạo nên không gian hài hòa.

Thiết kế kiến trúc nội thất phòng trưng bày sản phẩm bắt mắt, ấn tượng nhằm thu hút khách hàng đang là xu hướng hiện nay và được các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Có thể là Showroom trưng bày ô tô, xe máy, sản phẩm điện máy hay gạch men gốm xứ,… Dù bất kỳ sản phẩm nào khi khách hàng bị thu hút thì cơ hội bán hàng sẽ cao hơn.

Trên đây là hình ảnh dự án thiết kế cửa hàng gạch men, gốm sứ Bát Tràng do Nội thất Minh kiệt thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Bạn có thể tham khảo thêm những dự án khác của chúng tôi ngay bên dưới hoặc nếu có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn khi lên ý tưởng làm cửa hàng trưng bày, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.