Thiết kế cửa hàng Cherry shop Quang Trung

Dự án thiết kế Nội thất cửa hàng Chery shop – 177 Quang Trung – Hà Nội.

Để có một không gian cửa hàng thời trang đẹp và nổi bật là điều không dễ dàng đối với bất kỳ ai không chuyên về lĩnh vực thiết kế shop cửa hàng. Đúng vậy! chỉ những người kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm mới có thể làm nên một sản phẩm thiết kế ấn tượng. Khi tiếp nhận dự án thiết kế cửa hàng thời trang Chery shop, Kiến trúc sư của Minh Kiệt đã tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn giải pháp thiết kế shop với gam màu đơn giản nhưng vẫn luôn phải đảm bảo sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao đặc biệt là tạo một bối cảnh tương tác lý tưởng giữa khách hàng và sản phẩm mẫu ngay trong không gian trải nghiệm.

Gam màu trắng đen chủ đạo vẫn luôn là giải pháp tốt nhất dành cho những cửa hàng có không gian hẹp hoặc không quá rộng. Màu trắng đem lại cảm giác rộng thoáng hơn, kết hợp với màu đen sang trọng đem tới sự tương phản và lịch lãm cho shop. Ngoài ra đây còn là tông màu hay được các nhà thiết kế áp dụng cho những mẫu thiết kế cửa hàng thời trang theo xu hướng hiện đại.

Thông thường, để tạo điểm nhấn cho thương hiệu, Kiến trúc sư sẽ sử dụng thạch cao hoặc gỗ để tạo vách logo nhưng ở đây, shop có mặt bằng khá khiêm tốn nên chúng tôi đã tận dụng luôn bức tường để đặt vách logo. Điều này không những không ảnh hưởng đến mục tiêu chú trọng về thương hiệu mà còn giúp không gian cửa hàng được liên mạch rộng rãi hơn.

Trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang, các chủ đầu tư thường yêu cầu sử dụng những khung kệ trưng bày làm bằng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ công nghiệp MDF nhằm tăng độ bền và chống bụi. Khi tiếp xúc với khách hàng của mình, Minh Kiệt đã tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp xu hướng mới đồng thời có thể tiết kiệm chi phí.

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, loại bỏ những chi tiết rườm ra nhưng không gian nội thất bên trong vẫn luôn đảm bảo được công năng trưng bày, cũng như khoảng không cần thiết để khách hàng tương tác với sản phẩm mẫu. Điều quan trọng nhất khi thiết kế một cửa hàng thời trang là bài trí sản phẩm làm sao để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách, từ đó kích thích họ mua hàng.

Chery Shop, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một phong cách thiết kế không quá cầu kì nhưng luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ dựa trên ý tưởng trưng bày của chủ shop. Với mỗi dự án thiết kế, Minh Kiệt đều chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, tính toán bài trí khoa học để đem lại không gian bán hàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại tiện dụng cho việc xem và mua hàng.

  • Có thể bạn sẽ thích mẫu thiết kế theo phong cách mới lạ phá cách hơn tại dự án Shop thời trang Hoa Nguyên.
  • Hoặc tham khảo dự án thiết kế nội thất cửa hàng thời trang Manticano Tây Sơn với phong cách sang trọng hiện đại.