Dự án

Thiết kế chuỗi salon tóc nam 30shine với phong cách đẳng cấp chưa từng có

Bằng cách nhìn nhận không gian hợp lý, ngay từ khâu thiết kế thi công mặt tiền, Minh Kiệt đã chú trọng đến sự nổi bật của thương hiệu salon tóc số 1 Việt Nam.

Dù ngày hay đềm, với khả năng bài trí ánh sáng và thiết kế alu khoa học, salon tóc nam 30shine luôn tạo được sức hút với khách hàng, kể cả những ai tình cờ ngang qua.

 

 

Quy trình thi công nhanh gọn, dựa trên kinh nghiệm và cách làm việc khoa học khiến cho đối tác luôn hài lòng về khả năng đảm bảo tuyệt đối đúng tiến độ của Minh Kiệt.

Không gian nội thất với hai tông màu đen trắng chủ đạo cho việc nhận dạng thương hiệu, khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự lịch lãm, sang trong khi bước vào không gian salon.

Cách bố trí kệ hàng trưng bày cũng hết sức độc đáo, đảm bảo đủ điểm nhấn cho sản phẩm mặc nhờ phong cách bài trí thông minh, loại bỏ những chi tiết rườm ra để khiến cho sản phẩm luôn tạo ra được sức hút.

Trên mỗi công trình Minh Kiệt đảm nhận, luôn là uy tín và khả năng am hiểu đặc thù của lĩnh vực kinh doanh như salon, spa... Đó chính là lý do đối tác luôn hài lòng và dành tặng Minh Kiệt nhận định :

Chọn Minh Kiệt - Không chỉ đẹp mà còn luôn đông khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Minh Kiệt tại : https://minhkiet.com.vn

Nhấn Esc để đóng
Để lại câu hỏi cần tư vấn

*Họ Tên

*Số điện thoại

* Email

*Nội dung

Bạn đã gửi câu hỏi thảnh công !