Thiết kế Cafe & SPA Linh Đàm

Thiết kế nội ngoại thất quán cafe kết hợp Spa tại Linh Đàm

Mô hình kinh doanh quán cafe Spa khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng loại mô hình dịch vụ kép này đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở các nước phát triển, khách hàng thường đến nơi đây không chỉ để được thư giãn tinh thần từ các dịch vụ chăm sóc trị liệu mà còn được nhâm nhi thưởng thức hương vị cafe đậm đà thơm ngon.

Ở dự án này, theo yêu cầu của chủ đầu tư dành vị trí tầng 1 để làm quán cafe, các tầng trên là Spa massage. Kiến trúc sư của Minh Kiệt đã khéo léo kết hợp 2 không gian dịch vụ khác nhau thành một không gian tổng thể hài hòa trong khi vẫn đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ và công năng phù hợp.

Tầng 1 không thực sự rộng rãi nhưng kiến trúc sư của Minh Kiệt đã đầu tư khá nhiều ý tưởng, tận dụng các khoảng trống một cách khoa học, khéo léo bài trí nên một không gian ấn tượng. Bức tường để nguyên gạch khối, dàn cây xanh nhân tạo trên tường giúp cả không gian quán thêm nổi bật, sinh động. Điều mà chủ đầu tư rất ưng ý ở chi tiết màu xanh của lá cây xen kẽ bố cục hình khối vừa mang hơi thở hiện đại vừa thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Tất cả tạo ra không gian thưởng thức cafe tuyệt vời.

Mẫu thiết kế quán cafe spa Linh Đàm tầng 1 – Hình 1

Mẫu thiết kế quán cafe spa Linh Đàm tầng 1 – Hình 2

Mẫu thiết kế quán cafe spa Linh Đàm tầng 1 – Hình 3

Mẫu thiết kế quán cafe spa Linh Đàm tầng 1 – Hình 4

Mẫu thiết kế quán cafe spa Linh Đàm tầng 1 – Hình 5

Trong thiết kế nội thất chúng ta thường hay chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ nhưng đừng quên cần có những điểm nhấn riêng tạo dấu ấn khác biệt trong lòng thực khách. Bạn có thể tự làm hoặc hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn.

Tầng 2-3 là một không gian nội thất spa sang trọng với từng không gian, chức năng riêng bao gồm phòng massage, phòng xông hơi, phòng chờ,… Kiến trúc sư của Minh Kiệt thiết kế spa cho không gian hài hòa, trang nhã để làm sao khi khách hàng đến đây có cảm giác bình yên, thư giãn và ấm cúng.

Một tiệm spa đơn thuần chỉ cần có dịch vụ trị liệu tận tình chuyên nghiệp có thể thu hút khách, nhưng điều đó là chưa đủ bởi vì ngày nay khách hàng đến spa không chỉ vì dịch vụ, họ còn đến để trải nghiệm không gian thư giãn và nghỉ ngơi trút bỏ mọi âu lo mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.

Thiết kế quán cafe spa không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, phân chia bố cục khoa học mà còn đòi hỏi các nhà thiết kế phải đảm bảo để vận hành trơn tru, công năng hợp lý.

Mẫu spa linh đàm – Hình 1

Mẫu spa linh đàm – Hình 2

Mẫu spa linh đàm – Hình 3

Mẫu spa linh đàm – Hình 4

Mẫu spa linh đàm – Hình 5

Mẫu spa linh đàm – Hình 6

Mẫu spa linh đàm – Hình 7

Quán cafe kết hợp Spa là một điểm đến thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chính vì vậy mà chủ đầu tư muốn tạo sự ấn tượng với khách hàng nhờ một thiết kế đẹp và độc đáo. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán cafe spa chuyên nghiệp, Minh Kiệt đã giúp khách hàng của chúng tôi hài lòng, vượt qua cả sự mong đợi.