THIẾT KẾ CAFE LAVENDER

Một quán cafe vừa có sân vườn để đắm mình với thiên nhiên, vừa có thiết kế hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi chắc hẳn là mong muốn của nhiều người. Hôm nay, Minh Kiệt Design xin giới thiệu với các bạn thiết kế cafe Lavender.

Dự án: THIẾT KẾ CAFE LAVENDER

  • Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông
  • Thiết kế quán

Với diện tích 360m2, 2 tầng, Lavender Cafe là không gian tuyệt vời cho các kiến trúc sư của Minh Kiệt Design thể hiện sự sáng tạo của mình. 

Đầu tiên, khi bước vào quán, chúng ta sẽ thấy ấn tượng bởi 30m2 sân vườn phủ đầy cây xanh. Phần sân vườn tuy không quá rộng nhưng cũng đủ để cho khách hàng cảm nhận thiên nhiên trong lành sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tiếp đến đi vào trong là khu vực tầng 1 được bài trí khoa học, hợp lý. Mộc mạc, giản dị, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đủ để níu chân các thượng đế là những gì chúng ta có thể nói về Lavender Cafe.

Khu vực tầng 2 mang đến cảm giác trẻ trung, năng động hơn với sắc tím điểm chấm. Có rất nhiều chỗ để các bạn “check-in” cực kỳ đẹp mắt.

Lavender Cafe là một công trình thiết kế đẹp mắt của Minh Kiệt Design. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên lạc ngay với chúng tôi.