Shop Hiền trần Jean – Chùa bộc

Thiết kế Shop Hiền Trần Jeans với phong cách nổi bật.

  • Địa chỉ : 103 Chùa Bộc – Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói

Dự án Shop Jeans 103 Chùa Bộc được Minh Kiệt thiết kế và thi công mang một phong cách hoàn toàn mới, sáng tạo và hấp dẫn. Bạn cũng biết là, đối với shop thời trang nữ luôn có nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và màu sắc cùng với đó là đối tượng khách hàng cũng phong phú, chính vì vậy những người làm thiết kế như Minh Kiệt phải luôn cập nhật nắm bắt xu hướng thị trường thì mới có thể thiết kế shop thời trang phù hợp nhất.

Trong thiết kế shop, cửa hàng khả năng nổi bật của mặt tiền luôn được chúng tôi chú trọng, để truyền tải đủ thông tin cũng như tăng sức hút với những ai tình cờ nhìn thấy. Để làm được như vậy, chúng tôi đã sử dụng cửa kính cùng với đó là bài trí nội thất bên trong shop sao cho có chiều sâu tạo không gian cuốn hút ngay từ bên ngoài quán.

Bên cạnh đó là sức hút nổi bật của sản phẩm bên trong được bố trí khoa học và tinh tế.

Ở Shop hiền Trần có những nét kiến trúc khác lạ độc đáo khác biệt so với những shop phổ thông. Theo nhận định của Minh Kiệt thì đây là một mẫu thiết kế đẹp phù hợp cho những bạn nào có ý định ấp ủ mở một shop nhỏ kinh doanh cho riêng mình, có thể là bán quần áo, bán đồ thời trang,…

Khi thiết kế shop Hiền trần ở Chùa Bộc, các kiến trúc sư đã khéo léo sắp xếp nội thất để sao cho không gây cảm giác trật hẹp cho khách hàng khi xem hoặc chọn đồ. Thêm vào đó, sử dụng gam màu trắng chủ đạo cùng với hệ thống chiếu sáng làm nổi bật cả không gian bên trong shop.

Không đơn giản, nam tính như shop thời trang Nam, với những shop thời trang nữ yêu cầu tính thẩm mỹ cao hơn bởi các chị em họ thích chú ý cái đẹp, trẻ trung và cá tính hơn. Chính vì vậy, thiết kế shop thời trang nữ cũng cần phải tạo được không gian nội thất sao cho thật ấn tượng trẻ trung phù hợp với sở thích của các chị em.

Một thiết kế nội thất bắt mắt, để lại ấn tượng thu hút khách hàng sẽ góp phần tăng khả năng thành công khi mở shop. Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang, hãy liên hệ với Minh Kiệt để chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra bản thiết kế hoàn hảo nhất.