Mẫu thiết kế quán kem Milk Train

Trần nhà giống như đám mây và biển báo neon chỉ là một số tính năng vui nhộn mà studio thiết kế FormRoom đã sử dụng để tạo ra cửa hàng kem thân thiện với Instagram này ở trung tâm London. Nằm ở quận Covent Garden nhộn nhịp của trung tâm London, Milk Train được thiết kế bởi studio thiết kế FormRoom có trụ sở tại Shoreditch để “phục vụ chủ yếu cho nhân khẩu học Instagram đa dạng của [thương hiệu]”.

Đây là không gian bán lẻ đầu tiên của thương hiệu này, nơi đã trở nên phổ biến với các sản phẩm kem kỳ quặc và sẽ đóng vai trò như một bản thiết kế cho tất cả các chi nhánh Milk Train sắp tới. Cho đến nay, họ đã độc quyền kinh doanh ngoài các địa điểm bán đồ ăn pop-up.

“Bản thân sản phẩm mang một cảm giác siêu thực vui tươi và [khách hàng] muốn mang điều kỳ diệu đó vào môi trường cửa hàng”, studio nói với Dezeen.

“Vì đây là không gian cố định đầu tiên của họ, nên thiết kế cần phải độc đáo và có thể thay thế cho nhau trong tất cả các mùa; cho phép nội thất thương hiệu phát triển nhanh chóng như xu hướng Instagram.”

Mang tên thương hiệu của mình, thẩm mỹ của một đoàn tàu hơi nước Anh cổ điển là nguồn cảm hứng chính cho nội thất của cửa hàng.

Khi bước vào, khách hàng có thể chọn từ menu được in trên bảng đen bằng chữ trắng khối, trông giống như bảng hiển thị hai cánh điển hình hiển thị thời gian tàu khởi hành tại một nhà ga.

Các gian hàng ghế ngồi được đánh số giống như sân ga xe lửa đã được hoàn thiện bằng da màu xanh nhạt, một cái gật đầu với màu phấn được nhìn thấy trong nguồn cấp dữ liệu của tài khoản Instagram nổi tiếng Tình cờ Wes Anderson .

Mind the tan – một cách chơi chữ trong câu cảnh báo Mind the Gap của Transport for London – đã được in trên sàn cửa hàng, mà studio hy vọng sẽ khuyến khích khách hàng tương tác với hashtag #IHaveThisThingWithFloors của ứng dụng chia sẻ ảnh .

Một chuỗi các khung hình vòm chạy dọc xuống trung tâm của khu vực ăn uống, mỗi khung đều có đèn mặt dây hình cầu. Hình dạng đám mây hai chiều sau đó được treo lơ lửng trên trần nhà, bắt chước hơi nước tỏa ra từ ống khói của một đoàn tàu.

Điều này được bổ sung bởi các tấm kính mờ đã được lắp đặt ở mặt tiền phía trước của cửa hàng có nghĩa là giống như cửa sổ sương mù.

Mặt sau của cửa hàng cũng được gắn bảng hiệu đèn neon và những chiếc vali kéo.