Mẫu thiết kế BURSA HOTEL

LOBBY | THƯ VIỆN | PHÒNG KHÁCH | BELIY SHUM | 1818

Rất khó để mô tả BURSA trong một từ. Nó không chỉ là khách sạn hay nhà hàng, không phải quán bar hay phòng trưng bày nghệ thuật. BURSA là tập hợp tất cả những điều trên, một khu phức hợp khách sạn đặt riêng được trang bị tiện nghi trong sự kết hợp của các tòa nhà hàng thế kỷ ở trung tâm lịch sử và văn hóa của Kyiv – Podil.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi với người sáng lập BURSA là một ‘cú nhấp chuột’, sau đó là nhiều tháng xoay xở, thiết kế và xây dựng. Tầm nhìn chung của chúng tôi – tạo ra một không gian khái niệm với triết lý riêng – đã trở thành một địa điểm độc đáo với thiết kế đặc biệt và đa chức năng.  

Ý tưởng là liên kết hai tòa nhà cũ thành một khối hiện đại, là nơi trân trọng lịch sử và truyền thống sẽ cùng tồn tại với nghệ thuật, thiết kế, đổi mới hiện đại.

BURSA bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật phi thương mại, một khách sạn 4 tầng cung cấp 33 phòng hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau, một nhà hàng Belyi Shum ở tầng trệt (có thể được dịch là Tiếng ồn Trắng) và một quán bar cấp cao nhất 1818 mở ra sân thượng.

THƯ VIỆN

 

ROOMS