Massage Kimochi – Ngụy Như Kon Tum Hà Nội

Nằm trên đường Ngụy Như Kon Tum – Hà Nội, thiết kế riêng này cung cấp dịch vụ Massage cao cấp và các liệu pháp nước đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án Massage Kimoch:

  • Địa chỉ Ngụy Như Kontum Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói bởi Minh Kiệt

Thiết kế sang trọng thường thấy ở những cung điện hoàng gia tại các nước châu Âu, ý tưởng bắt nguồn từ các kiến trúc sư của chúng tôi nhưng dựa trên sở thích và yêu cầu của chủ đầu tư. Đội kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế đã không ngừng sáng tạo, cố gắng hình dung ra môi trường trải nghiệm phù hợp nhất dành cho những khách hàng phân khúc cao cấp. Chúng tôi tin rằng sự hài hòa trong lối kiến trúc cùng sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ truyền cảm hứng và gây ấn tượng sâu đậm đến cho mọi khách hàng khi tới đây.

Phòng massage VIP 1:

Phòng massage VIP 1-1

Phòng massage VIP 1-2

Phòng massage VIP 1-3

Phòng massage VIP 1-4

Phòng massage VIP2:

Chọn massage trong một căn phòng rất sạch sẽ và gọn gàng với chuyên viên xoa bóp có kinh nghiệm làm việc trên các kỹ thuật massage đích thực còn gì tốt hơn thế.

Phòng massage VIP 2-1

Phòng massage VIP 2-2

Phòng massage VIP 2-3

Phòng massage VIP 2-4

Phòng massage VIP3:

Phòng massage VIP 3-1

Phòng massage VIP 3-2

Phòng massage VIP 3-3

Phòng massage VIP 3-4

Phòng tắm:

Phòng tắm 1

bể bơi

Bể tắm tạo ấn tượng tuyệt vời với đường cong uốn lượn phá cách và các vật liệu tự nhiên. Khách hàng có thể thư giãn ngâm mình trong bể bơi mini này.

Khu vực quầy Bar:

quầy bar

hành lang

phòng chờ

Không khí và môi trường của spa rất hiếu khách và bạn sẽ cảm thấy thư giãn.

Khu vực sảnh:

sảnh massage

phòng khách chờ

lễ tân

cảnh nhìn từ trên cao xuống

Cách tiếp cận thông minh nhất để một công ty thiết kế spa – massage trở thành một đối tác của chủ đầu tư là bạn phải thỏa mãn khách hàng. Điều này chỉ có thể đạt được khi bạn hiểu được tầm quan trọng của sự tin tưởng mà khách hàng đặt ra. Khách hàng tin tưởng rằng bạn có năng lực thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đẹp, độc đáo về thẩm mỹ, độ bền bỉ sử dụng lâu dài và tối ưu giá thành phù hợp với ngân sách đầu tư. Chúng tôi rất tự hào vì đã có được sự tin tưởng của đối tác Kimochi giao trọng trách thiết kế thi công hoàn thiện trung tâm massage đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.

  • Tham khảo thêm các dự án của chúng tôi tại đây

Nếu bạn đang có ý định mở trung tâm massage, spa hoặc thẩm mỹ viện, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn ra giải pháp thiết kế thi công toàn diện hợp lý nhất.