Dự án

Đồng hành cùng chuỗi showroom PEGA (HKBike) trên chặng đường trở thành thương hiệu hiệu xe điện số 1 Việt Nam.

Một thương hiêu lớn luôn cần đến phong cách thiết kế showroom xứng tầm, đó là lý do tại sao, chúng tôi luôn chú trọng vào thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, dễ dàng cho việc quảng bá, cũng như dễ tạo được dấu ấn dựa trên màu sắc đặc thù của thương hiệu xe điện số 1 Việt Nam như PEGA (HKBike).

 

 

Không gian thiết kế mặt tiền đẹp và hấp dẫn luôn là điều quan trọng, để phát huy tối đa sức hút của hình ảnh thương hiệu. Đó chính là lý do tại sao Minh Kiệt chúng tôi được đối tác HKBike tin tưởng tuyệt đối trong nhiều năm qua.

Không chỉ là mặt tiền hấp dẫn, mà không gian trải nghiệm bên trong, cũng  làm cho bất cứ một mẫu xe mới nào của HKBike cũng trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn.

 

 

Dù ở bất cứ vị trí mặt bằng nào, sức hút và màu xanh thường thấy của HKBike cũng đảm bảo sự nổi bật với những ai chỉ tình cờ đi ngang qua showroom.

Minh Kiệt luôn có sự sắp đặt khoa học trong thiết kế nội thất showroom, giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và điều đó khiến cho HKBike luôn thành công về doanh số cũng như khả năng quảng bá những sản phẩm đẳng cấp của mình.

 

Trên chặng đường phát triển trở thành thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện số 1 Việt Nam, HKBike luôn tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiệt để đảm bảo cho sự thành công của mình.

Tìm hiểu thêm về Minh Kiệt tại : https://minhkiet.com.vn

Nhấn Esc để đóng
Để lại câu hỏi cần tư vấn

*Họ Tên

*Số điện thoại

* Email

*Nội dung

Bạn đã gửi câu hỏi thảnh công !