AUTHONLY BISTRO & CAFE – Lý Nam Đế

Thiết kế thi công nội thất dự án AUTHONLY BISTRO & CAFE

  • Địa chỉ: 73B Lý Nam Đế – Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói bởi Minh Kiệt

Khi có ý định mở quán cafe, bạn có một cơ hội duy nhất để tạo ấn tượng ngay từ đầu với khách hàng, khiến họ “nhớ mãi không quên” đó chính là thiết kế quán cafe thật đẹp và độc đáo. Minh Kiệt rất vui mừng vì đã góp một phần công sức tạo nên sự thành công của AUTHONLY BISTRO & CAFE.

Dự án thiết kế nội thất quán cafe yêu cầu các nhà thiết kế phải tinh toán tỉ mỉ, khoa học tất cả công năng sử dụng, Deco phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, bắt kịp xu thế và lâu bị lỗi mốt.

Sắp xếp không gian là một nghệ thuật, không gian ở Authonly Bistro & Cafe được bài trí khéo léo khoa học, chia ra nhiều nhóm chỗ ngồi khác nhau kết hợp với ánh sáng chan hòa, không gian độc đáo truyền cảm hứng, là một nơi tuyệt vời để tụ họp bạn bè, đối tác hoặc chỉ đơn giản là “Selfie”.

Nội thất đẹp + dịch vụ xuất sắc là 2 yếu tốt quyết định sự thành công của quán cafe. Những khách hàng của bạn đến quán cafe vì họ muốn tìm 1 nơi tuyệt vời để hò hẹn với nhau cùng thưởng thức vị thơm ngon của các cung bậc cà phê.

Mời bạn xem thêm hình ảnh không gian nội thất quán bên dưới này nhé:

Authonly Bistro & Cafe 1

Authonly Bistro & Cafe 2

Authonly Bistro & Cafe 3

Mỗi một thiết kế quán cafe đều có một đặc trưng riêng trong đường nét thiết kế để thu hút khách hàng của mình. Từ mẫu quán Authonly Bistro & Cafe, bạn có thể tham khảo để lên những ý tưởng thiết kế riêng cho quán cafe nhỏ của mình. Nếu cần sự tư vấn, đừng ngần ngại gọi ngay cho Minh Kiệt theo số Hotline 0973 555 858, KTS của chúng tôi sẽ tư vấn hàng toàn miễn phí giúp bạn.

Chúc bạn có được một công trình đẹp hoàn hảo và thành công như Authonly Bistro & Cafe !