Những điều cần lưu ý khi thi công spa

Để có thể bắt tay vào thi công spa được thì cần chuẩn bị chu đáo rất nhiều việc như phải có bản thiết kế spa hoàn chỉnh, cân nhắc các nhu cầu của khách hàng, tính toán chi phí, lựa chọn đơn vị có uy tín… Cùng tìm hiểu kỹ hơn các công đoạn trước khi thi công spa qua bài viết dưới đây nhé.

hinh-anh-thi-cong-sun-flower01

1. Tính toán hết được các chi phí đầu tư

Bạn phải xác định được tất cả các chi phí đầu tư, những việc phải thực hiện, công sức bỏ ra để có cái nhìn tổng thể nhất. Một spa đẹp và đúng ý phải tốn rất nhiều tiền bạc và công sức, chính vì thế bạn lên kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì sẽ tránh phát sinh những việc không mong muốn bấy nhiêu. Ở bước này bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.

Spa-July-Minh-Kiet-design07

2. Tham khảo các spa trước khi làm

Ý tưởng thiết kế thôi chưa đủ, bạn nên tham khảo các spa đẹp đang hoạt động hay đơn giản là tham khảo trên các báo mạng về các phong cách thiết kế spa khác nhau. Việc tham khảo này giúp bạn phát triển và trang trí spa được hoàn hảo hơn. Thường xuyên trao đổi ý tưởng của bạn với các kiến trúc sư, họ sẽ tìm kiếm cho bạn một giải pháp hoàn thiện và đúng ý nhất.

3. Tìm đơn vị thiết kế thi công spa uy tín chuyên nghiệp

Có rất nhiều các đơn vị thiết kế và thi công spa trên thị trường. Nhưng bạn hãy là một chủ đầu tư khôn ngoan, nên tìm hiểu kỹ các đơn vị thiết kế và thi công, có thể bạn sẽ cảm thấy tiền công tốn kém nhưng khi làm việc với các đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều các chi phí khác như thiết kế thông minh, phân bổ nhân công hợp lý, tránh được nhiều sai lầm phát sinh…

MinhKietDesign1

4. Giám sát thi công

Việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào việc giám sát thi công. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm giám sát thi công thì nên nhờ chính các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế giám sát, vì họ là người hiểu nhất cần phải làm những gì để có một spa đúng bản vẽ.

5. Tham khảo giá cả vật liệu trước khi thi công spa

Trước khi tiến hành tiến hành thi công spa bạn nên tham khảo giá của các vật liệu xây dựng để tối ưu được chi phí vận chuyển. Nếu không có sự chuẩn bị vật liệu thay thế hoặc dự trù bạn có thể gặp khó khăn trước những việc phát sinh trong quá trình thi công.

Với những lưu ý trên của Minh Kiệt hy vọng các bạn có thể hiểu được các vấn đề khi thiết kế và thi công spa. Mọi thông tin cần tư vấn về thiết kế thi công spa các bạn có thể gọi theo hotline:0973 555 858 để biết thêm chi tiết.