Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công các công trình thương mại chuyên nghiệp.

Rất nhiều các chủ đầu tư gặp phải tình trạng không được hài lòng với chất lượng các bản thiết kế 3D hay khi nghiệm thu công trình không còn giống bản vẽ thiết kế. Chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công các công trình thương mại chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Khi lựa chọn được một đơn vị tốt thì việc bạn có một công trình xây dựng hoàn hảo hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh.
Dưới đây là những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất bạn phải biết để có được không gian đẹp và tiết kiệm chi phí.

1. Tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Một đơn vị thiết kế thi công sẽ có những dịch vụ thế mạnh riêng như:

  • Thiết kế thi công nội thất showroom
  • Thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng
  • Thiết kế thi công nội thất spa
  • Thiết kế thi công hair salon
  • Thiết kế thi công cà phê, bar
  • Thiết kế thi công nhà hàng

2. Các quy trình thiết kế thi công cần đảm bảo các công đoạn.

– Khảo sát mặt bằng, tham khảo ý kiến khách hàng

Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng kích thước công trình và lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư về mong muốn công trình.

– Lên bản vẽ 3D từ ý kiến khách hàng và sự sáng tạo của kiến trúc sư.

Các kiến trúc sư sẽ tổng hợp thông tin để lên bản vẽ 3D, trong thời gian này khách hàng có thể thay đổi và đánh giá bản thiết kế một cách trực quan nhất.

Thiết kế thi công quán trà sữa
Mẫu thiết kế 3D quán trà sữa

– Lên bản vẽ kỹ thuật

Khi đã chốt được các bản vẽ 3D với chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ tiếp tục thiết kế các bản vẽ kỹ thuật như: điện, nước…

– Báo giá chi tiết

Từ các bản vẽ đã có, kiến trúc sư sẽ bóc tách và lên bảng giá chi tiết cho từng hạng mục để khách hàng có thể nắm bắt được tổng chi phí.

– Đánh giá lần cuối bản vẽ và ghi nhận các yêu cầu của khách hàng

Sau khi có bản vẽ, nếu khách hàng có thêm yêu cầu nào nữa về thi công thì sẽ được ghi nhận lại lần cuối để việc tiến hành thi công không còn sai sót.

– Tiến hành thi công nội thất

Các đồ nội thất sẽ được thi công đúng như bản vẽ tại xưởng sản xuất. Sau khi thi công xong phần thô sẽ lắp đặt đầy đủ nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ…
Tiếp đó là thi công phần tường như dán tường, treo đèn, tranh trang trí, treo quạt, bình hoa trang trí cho công trình. Cuối cùng trang trí thêm phẩn thảm trải cho sản nhà.

– Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên, đơn vị sẽ nghiệm thu công trình đã thực hiện và sẽ bàn giao cho chủ đầu tư để chủ đầu tư thanh toán hóa đơn cho công ty.

3. Lý do chọn công ty cổ phần nội thất Minh Kiệt

MinhKietDesign
Minh Kiệt chuyên thiết kế và thi công các công trình thương mại

1. Minh Kiệt là đơn vị thiết kế thi công đã thiết kế rất nhiều dự án.

Minh Kiệt là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế nội thất công trình thương mại, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm các công trình thương mại tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Một số công trình Hà Nội tiêu biểu phải kể ra ở đây: Showroom Thermomix, spa massage Twin, hệ thống salon tóc 30 Shine…

2. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao

Qua nhiều công trình, hiện nay Minh Kiệt đã có một đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về các lĩnh vực chuyên ngành nên Minh Kiệt tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế và thi công.

3. Có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng.

Thay vì việc phải thuê một bên thư ba khác, công ty Minh Kiệt sở hữu xưởng sản xuất đồ nội thất có quy mô lớn, chuyên triển khai các bản vẽ thiết kế nội thất một cách chính xác đảm bảo tiến độ công trình.
Xưởng sản xuất được trang bị những máy móc hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về kích thước và thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng. Đặc biệt, minh Kiệt luôn cập nhật những xu hướng phong cách mới nhất nắm bắt được xu hướng chung của thị trường nên luôn đảm bảo chủ đầu tư có thể kinh doanh thành công.

4. Cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Minh Kiệt là một trong số ít các đơn vị có thể cung cấp riêng lẻ hay đồng thời trọn gói dịch vụ từ khâu tư vấn – thiết kế – thi công nội thất các công trình
Từ đó, các bạn có thể đảm bảo công trình chính xác đến từng chi tiết, giảm tối đa chi phí đầu tư. Minh Kiệt sẽ giúp bạn có thể luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

Xem thêm: Các loại chi phí để mở một spa

5. Chế độ bảo hành dài hạn

Với những công trình được Minh Kiệt thiết kế và thi công, chúng tôi sẽ cảm kết bảo hành dài hạn kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách. Đặc biệt sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với một mức chi phí rẻ nhất.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về Minh Kiệt các bạn có thể liên hệ: 

Công ty cổ phần nội thất Minh Kiệt LTT
Hotline : 0973 555 858 – 0165 9999 659
Website :minhkiet.com.vn
FB: Facebook.com/noithatminhkiet
Add: 119/24 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội