Thêm ý tưởng trang trí cho cửa hàng dịp giáng sinh

Dưới đây sẽ có thêm một số gợi ý hay, dễ làm để bạn trang trí cho cửa hàng vào dịp năm mới hoặc tết Nguyên Đán sắp tới. Chỉ cần một chút thay đổi trong thiết kế nội thất thôi cũng đủ khiến cửa hàng của bạn tràn ngập không khí năm mới.

1. Trang trí “Believe”

trang-tri-giang-sinh

trang-tri-giang-sinh02

Đây là hình ảnh khá quen thuộc trong cách trang trí cửa hàng của người phương Tây vào năm mới. Tinh thần đón giáng sinh sẽ được thể hiện rõ ràng bằng những chữ cái tạo nên từ “BELIEVE” được treo trên một góc nhỏ trong không gian của cửa hàng.

Cách tạo những chữ cái này cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đi mua sẵn cùng khá rẻ còn nếu muốn tự tay làm bạn chỉ chọn kiểu chữ, màu sắc và in hết ra với các kích thước bằng nhau. Sau đó, bạn chỉ cần đục 2 lỗ trên những miếng giấy in chữ này và dùng dây ruy băng xuyên lại với nhau. Chỉ cần như thế bạn đã có thể ngay một đồ trang trí đáng yêu.

2. Trang trí cây kẹo sung túc

trang-tri-giang-sinh03

trang-tri-giang-sinh04

 

Cây kẹo hình gậy tượng trưng cho sự sung túc thường được treo ở ngoài cửa ra vào giống như hình hoa nguyệt quế chúng ta vẫn thường thấy vào mỗi dịp giáng sinh. Để tạo được chiếc kẹo sung túc, đáng yêu này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một miếng bìa cát tông cứng, cắt theo hình viên kẹo.

Sau đó, bạn dùng vải nỉ quấn cắt quanh cây kẹo. Cuối cùng, bạn đặt những viên kẹo bạc hà cứng và phun nhựa PU lên để cây kẹo khô lại. Bạn hãy treo chiếc kẹo độc đáo này trước cửa hàng và trang điểm thêm bằng vài cành thông và chiếc nơ xinh xắn.

3. Trang trí vòng hoa giấy

trang-tri-giang-sinh06

Một vòng hoa được kết lại từ những bông hoa giấy sẽ khiến cửa hàng của bạn nữ tính hơn rất nhiều. Với vòng hoa kiểu này, bạn cũng có thể tái sử dụng cho mùa Giáng sinh năm sau nữa. Bạn chỉ cần xếp 6 ngôi sao có kích thước 10cm, 8 ngôi sao 8 cm và 8 ngôi sao 5cm. Phủ lên vòng hoa một lớp sơn màu xám bạc, rồi chờ cho nó khô. Dùng súng bắn keo dán những ngôi sao giấy lên vòng hoa và bố trí chúng theo hiệu ứng 3D. Thêm vào một cái nơ ở phía trên nữa là vòng hoa của bạn đã hoàn tất rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.