Xu hướng thiết kế spa tại nhà với bồn tắm âm sàn

Nhịp sống hối hả vội vã hiện nay khiến cuộc sống trở nên căng thẳng. Chắc nhiều bạn chỉ muốn vào các spa để giải tỏa mệt mỏi nhưng mà lại không có thời gian? Đừng lo lắng, giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay đó chính là thiết kế spa tại nhà với bồn tắm âm sàn sẽ cho bạn cảm giác giống như tận hưởng các dịch vụ tại spa.

spa-tai-nha-bon-tam-am-san
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_01

Thiết kế spa tại nhà mà không có bồn tắm âm sàn là một thiếu sót rất lớn. Một bồn tắm âm sàn chiếm diện tích không lớn, thậm chí bạn sẽ cảm thấy không gian thêm rộng khi sử dụng bồn tắm. Ngoài ra bồn tắm âm sàn gần như có thể phù hợp với rất nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại, mộc mạc hoặc xa hoa…

Tin liên quan: Phong thủy trong thiết kế spa

spa-tai-nha-bon-tam-am-san1
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_02

Tùy vào diện tích phòng spa nhà bạn các kiến trúc sư sẽ thiết kế và sử dụng các kiểu bồn tắm khác nhau sao cho phù hợp nhất. Màu sắc của bồn tắm phải phù hợp với tổng thể chung căn phòng để mang lại sự thư giãn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Phòng spa tại nhà của bạn sẽ trở nên đẳng cấp khi kết hợp bồn tắm âm sàn cùng nến thơm và hoa. Một không gian spa với ánh sáng, âm thanh, mùi hương… được kết hợp một cách hợp lý hài hòa thì chắc chắn phòng spa sẽ là nơi bạn muốn tìm đến đầu tiên khi bị căng thẳng, stress…

spa-tai-nha-bon-tam-am-san2
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_03

Sự thoải mái thư giãn nhanh chóng sẽ là ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận được khi bước vào phòng spa có bồn tắm âm. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu spa tại nhà có bồn tắm âm sàn rất đẹp dưới đây:

spa-tai-nha-bon-tam-am-san3
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_04
spa-tai-nha-bon-tam-am-san4
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_05
spa-tai-nha-bon-tam-am-san5
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_06
spa-tai-nha-bon-tam-am-san8
Bồn tắm âm sàn tại spa tại nhà_07

Nếu bạn là con người của công việc nhưng lại muốn thư giãn hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà thì thiết kế spa tại nhà với bồn tắm âm sàn chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn và gia đình đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.