Thiết kế văn phòng tiện ích

Văn phòng được ví như ngôi nhà thứ hai, nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian một ngày ở đó. Dưới đây là hai thiết kế văn phòng tiện ích, đẹp như mơ.

Inspiritum Offices – Moscow

Đội ngũ Inspiritum chuyên phát triển các giải pháp di động, tổng hợp thanh toán và trọng tài lưu lượng truy cập internet. Xưởng kiến ​​trúc Meandre được mời thiết kế một không gian văn phòng mới cho Inspiritum.

Nhân viên chủ yếu dành thời gian làm việc của họ tập trung vào một nhiệm vụ trong các nhóm làm việc nhỏ và trong một cuộc họp thường xuyên. Đó là lý do tại sao mục tiêu chính là tạo ra không gian làm việc thoải mái riêng biệt và các khu vực chung linh hoạt.

Không gian văn phòng mới chiếm một trong những tầng trong tòa nhà của nhà máy làm bánh trước đây, được xây dựng lại thành một trung tâm kinh doanh. Phong cách công nghiệp được thể hiện trong thiết kế của không gian văn phòng.

Khu vực làm việc được đặt dọc theo các bức tường mặt tiền với không gian hội họp. Văn phòng được đặt ở hai cấp độ và có hai lối vào riêng biệt.

Khái niệm thiết kế dựa trên hình ảnh về sự phát triển năng động của một đội ngũ trẻ. Đường nét sắc nét cắt xuyên qua toàn bộ văn phòng, hợp nhất tất cả các khu vực với nhau. Màu sắc tươi sáng và tranh tường tạo ra sự đa dạng và thu hút sự chú ý.

Khu vực tiếp tân có một thành phần bất đối xứng và kết hợp kết cấu công nghiệp và các điểm sáng.

Khu vực làm việc được tách thành các văn phòng nhóm chức năng, với khu vực giải trí nằm ở trung tâm của không gian. Một số văn phòng được trang bị băng ghế bespoke dọc theo mặt tiền – không chỉ cung cấp một nơi để trò chuyện và nghỉ ngơi mà còn cung cấp một kho lưu trữ khá rộng rãi. Đồng thời, băng ghế làm giảm hiệu quả của một cửa sổ được đặt cao điển hình cho các tòa nhà công nghiệp.

Mỗi phòng họp đều có màu chuyên dụng, được thể hiện qua khung vách ngăn kính, sàn và màu phụ kiện ánh sáng.

Phòng tắm và vòi hoa sen là đơn sắc cung cấp độ tương phản với phần còn lại của văn phòng. Tường bê tông và trần thép đục lỗ hỗ trợ cảm giác công nghiệp của không gian.

Hai cấp độ của văn phòng được kết nối với hai cầu thang. Cầu thang chính nằm trong hành lang và hoạt động như một phần mở rộng của dòng khái niệm chạy qua toàn bộ văn phòng. Cầu thang thứ hai được đặt tại một trong những văn phòng do nhu cầu chức năng. Cầu thang phụ tiếp tục nâng cao phong cách công nghiệp của không gian và với các hình thức tàn bạo của tấm thép và tấm kim loại mở rộng.

Cốt lõi trung tâm của văn phòng là một khu vực chung, được phân chia với một hành lang thành một khu vực đứng và một nhà bếp. Khu vực độc lập có nhà hát vòng tròn sự kiện, khu vực chơi game và khu vực giải trí. Nhà bếp bao gồm một tủ bếp, gian hàng sofa kiểu cách và một nhóm bàn ăn với ghế. Các khu được liên kết theo phong cách với nhau bằng cách lặp lại các kết cấu và màu sắc gỗ.

Emerge Design Offices – Sechelt

Emerge Design là một studio thiết kế nội thất cửa hàng nằm ở trung tâm của Sechelt, một thị trấn ven biển đầy nắng trên bờ biển Sunshine của British Columbia, nơi nhóm chuyên gia này thiết kế không gian đẹp cho khách hàng của họ.

Văn phòng được thiết kế để trở thành một không gian chứa đầy những khả năng vô tận, bằng cách tạo ra một môi trường làm việc bao trùm và thúc đẩy tư duy sáng tạo và công việc hợp tác. Với sự phong phú của không gian bố trí, nhân viên lưu trữ và khu vực làm việc thay thế có chỗ để cho phép cảm hứng của họ mở rộng và phát triển.

Nó cũng là một không gian mà khách hàng của họ cảm thấy như ở nhà, đẹp, sống động và thư giãn. Dọc theo các bức tường là các bảng màu hoàn thiện và hàng dệt được hiển thị gọn gàng, các mẫu mới và hiện tại từ một số nhà chế tạo sản phẩm hàng đầu để tăng sự quan tâm. Nội thất khiêm tốn tiếp tục với sự pha trộn độc đáo của các sản phẩm hoàn thiện cao cấp và cơ bản, hàng dệt, họa tiết, nghệ thuật táo bạo và kính cho phép tiếp cận với sự phong phú của ánh sáng tự nhiên.

Trong toàn bộ không gian, nó hiển nhiên mọi chi tiết được thiết kế với ý định cho nhân viên và khách hàng nắm bắt một trải nghiệm thông qua thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.