Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp để thu hút khách hàng

Hiện nay kinh doanh salon tóc đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng một salon tóc đẹp thường tốn rất nhiều chi phí gây khó khăn cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Để giảm chi phí đầu tư, cách tốt nhất là mở một tiệm tóc nhỏ nhưng vẫn có thể thu hút được khách hàng.

hair-salon-small

1. Thiết kế một tiệm tóc nhỏ đẹp

Vì không gian trong tiệm tóc là nhỏ nên cần có sự bối trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất, tránh được tình trạng bề bộn không ngăn nắp. Các trang thiết bị cần có không gian lưu trữ để luôn thuận tiện khi sử dụng có thể đáp ứng được đầy đủ công năng. Ngoài ra cũng phải tính toán được không gian để có thể mua sắm thêm các trang thiết bị cho tiệm tóc khi cần, để cửa hàng luôn khang trang và chuyên nghiệp.

Tin liên quan: Gợi ý đặt tên cho salon tóc của bạn

hair-salon-small01

Một tiệm tóc nhỏ cũng cần đầy đủ các trang thiết bị dưới đây mới có thể đảm bảo đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng: gương lớn, ghế ngồi cắt tóc, giường gội đầu, giá để đồ cho khách, ghế chờ, tủ đồ, máy uốn sấy tóc.
Tiệm tóc nhỏ hiện nay kiêm cả làm nail đang được các chị em rất ưa chuộng, nên nếu bạn muốn tăng số lượng khách thì nên tận dụng hàng ghế chờ để làm nail phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em.

hair-salon-small02

Nếu bạn đang không có ý tưởng thiết kế tiệm tóc nhỏ thì nên nhờ đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công salon tóc, chi phí cũng không hề đắt. Minh Kiệt hiện nay đang là đơn vị thiết kế salon tóc uy tín số 1 Hà Nội, bạn có thể gọi điện đến số hotline: 0973 555 858 để nhận được các chuyên viên tư vấn về thiết kế thi công spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.