Thiết kế spa theo phong cách hiện đại năm 2018

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ đi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vì thế một spa theo phong cách hiện đại để phù hợp với giới trẻ là điều tất yếu. Nhưng thiết kế spa không đơn giản chỉ là đẹp mà còn là sự bố trí không gian sao cho hợp lý để có thể thu hút khách hàng.

thietkespatainha-Minh-Kiet
Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ tìm đến các dịch vụ làm đẹp

Những màu sắc sống động, khỏe khoắn cùng với sự đơn giản trong các bối trí nội thất đang là xu hướng bối trí nội thất spa năm 2018. Bên cạnh đó, việc trang trí với cây xanh và sự đa dạng phong phú của các phụ kiện nội thất cũng là nét đặc trưng của phong cách này.
Công ty cổ phần nội thất Minh Kiệt LTT tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công spa. Chúng tôi sở hữu những bộ sưu tập những mẫu thiết kế spa theo phong cách hiện đại nổi bật, được chủ đầu tư đánh giá rất cao. Dưới đây Minh Kiệt xin giới thiệu đến các bạn một số phong cách thiết kế spa hiện đại năm 2018.
1. Thiết kế spa theo phong cách hiện đại đối với sảnh tiếp khách

Spa-cafe-Linh-Dam-05
Sảnh tiếp khách spa – cafe Linh Đàm
spa Seoul clinic14
Sảnh tiếp khách Seoul Spa Clinic
LiLy-Spa-Minh-Kiet-design
Sảnh tư vấn tiếp khách spa LILY – Hải Phòng
spa-Sun-Flower-Minh-Kiet-design02
Sảnh tiếp khách spa Sun Flower – Bắc Giang

Sảnh tiếp khách là nơi khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng bước vào spa nên phải trang trí sao cho khách hàng thấy thoải mái nhất tại đây. Với phong cách hiện đại thì sảnh tiếp khách thường được trang hoàng lộng lẫy và đầy tiện nghi.
2. Thiết kế spa phong cách hiện đại với phòng massage

spa-Sun-Flower-Minh-Kiet-design05
Phòng massage chăm sóc spa Sun Flower
Spa-VMFDICAL-Minh-Kiet-design06
Phòng massage spa V-MFDICAL

Phòng massage cần sự ấm áp, tĩnh lặng nên tông màu thường được chọn là màu vàng hoặc màu nhạt. Phòng massage có thể trang trí bằng những bức tranh hay đơn giản chỉ là những cây xanh tự nhiên.
3. Thiết kế spa hiện đại phòng trị liệu

anti-spa-Minh-Kiet-design04
Thiết kế phòng trị liệu spa AnTi – TP.HCM
Spa-VMFDICAL-Minh-Kiet-design15
Phòng trị liệu hiện dại spa V-MFDICAL

Vì spa theo phong cách hiện đại nên không thể thiếu những phòng trị liệu chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ cao, tại những phòng này có rất nhiều trang thiết bị hiện đại nên cần sự sắp xếp hợp lý để tiện cho việc sử dụng.
4. Thiết kế spa hiện đại với phòng xông hơi.
Xông hơi là dịch vụ không thể thiếu trong spa hiện đại, vừa giúp đa dạng dịch vụ vừa giúp khách hàng có thể thư giãn giải độc cơ thể một cách hiệu quả.

spa-Sun-Flower-Minh-Kiet-design10
Phòng xông hơi spa Sun Flower – Bắc Giang
spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design03
Phòng xông hơi spa MoMo – Phương Mai – Hà Nội

Tin liên quan: Đi tìm xu hướng thiết kế spa năm 2018

Để có một spa đẹp theo phong cách hiện đại cần rất nhiều yếu tố, hãy để Minh Kiệt giúp bạn hoàn thiện những yếu tốt này. Bạn sẽ có một spa hoàn hảo, dễ dàng thuận lợi trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973 555 858 để được các kiến trúc sư tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.