Thiết kế spa tại Hà Nội

Là thủ đô và thành phố phát triển, Hà Nội có rất nhiều dịch vụ spa đồng thời sự cạnh tranh cực kỳ lớn. Vì thế, thiết kế spa tại Hà Nội không đơn thuần chỉ là đẹp mà còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và tạo nên những thứ ấn tượng vượt qua sự mong đợi của họ. Tạo môi trường yên tĩnh, thoải mái và an toàn là một trong những cách trị liệu mát-xa giúp khách hàng thật sự thoải mái.

Một số dự án thiết kế spa ở Hà Nội:

  1. Dự án spa tại Yên Ninh – Hà Nội:

Spa Yên Ninh - HN

Spa Yên Ninh - Hà Nội

  1. Dự án spa tại Time Cty Minh Khai – Hà Nội:

Spa tại Minh Khai - HN

Spa tại Time city Hà Nội

  1. Dự án tại Yên Hòa Cầu Giấy – Hà Nội:

Spa tại trung hòa cầu giấy hà nội

Tiêu chuẩn chung thiết kế spa tại Hà Nội

Đầu tiên, trong các dự án thiết kế hiện đại, ranh giới phong cách rất mờ. Các trang trí nghệ thuật tương tự, cổ điển hoặc hiện đại hiếm khi có thể được tìm thấy trong một giải thích thuần túy. Thông thường, các kiểu này chỉ được sử dụng làm dấu trọng âm và dưới dạng các phần tử riêng biệt.

Thứ hai, các nhà thiết kế giờ đây thậm chí còn cân nhắc kỹ hơn về phân vùng và chức năng không gian. Kết hợp một số khu vực chức năng trong phòng, các nhà thiết kế nội thất cố gắng giữ sự thống nhất của không gian theo mọi cách.

Thiết kế phòng spa tại Hà Nội

Cảm giác hài hòa, độc đáo và hoàn toàn sáng tạo, là hiệu ứng có thể đạt được với sự giúp đỡ của những thay đổi đơn giản trong spa. Màu trung tính sẽ không bao giờ hết thời trang. Phong cách cổ điển, hiện đại, phong cách Scandinavia – những hướng này có vẻ thuận lợi do màu sắc tự nhiên không phô trương. Sự lựa chọn màu trung tính giúp thực hiện nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, nơi tất cả các tông màu được kết hợp liền mạch: xám, be, nâu và trắng.

Thông thường ý tưởng trang trí phòng spa được phát triển bởi các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, suy nghĩ thông qua các tùy chọn bố cục có thể và chọn các tài liệu cần thiết.

Yêu cầu phòng massage trong thiết kế spa đẹp tại Hà Nội

  1. Yêu cầu phòng

Kích thước bàn massage khác nhau, nhưng một bảng tiêu chuẩn rộng khoảng 76cm và dài 185cm, cộng thêm khoảng 30cm cho giá đỡ đầu. Một số nhà trị liệu sử dụng một bảng lớn hơn để đáp ứng các khách hàng cao hơn hoặc sở thích riêng của họ và cơ thể cơ thể, nhưng bắt đầu ở đó là tối thiểu. Thêm vào đó đủ không gian để lưu trữ, một bồn rửa và không gian đi lại, chỗ ngồi và chỗ cho cửa để thoải mái mở và đóng. Chọn gỗ, gạch vinyl hoặc sàn đệm thay vì một bề mặt cứng. Các phòng cũng nên được cách âm để cung cấp một bầu không khí yên tĩnh và thoải mái ấm áp kể từ khi khách hàng bước vào phòng và sử dụng dịch vụ.

Phòng massage trị liệu

  1. Lưu trữ

Hãy chắc chắn rằng phòng có đủ không gian lưu trữ cho khăn trải giường, thiết bị và vật tư. Một số lưu trữ có thể được đặt bên ngoài phòng để tiết kiệm không gian bên trong, chẳng hạn như số lượng lớn các khăn sạch của bạn, thiết bị lớn hơn và kem dưỡng da và dầu số lượng lớn. Ở mức tối thiểu bạn cần kệ bên trong phòng có thể chứa các sản phẩm và thiết bị mà bạn sẽ cần trong tầm tay. Sử dụng tủ lưu trữ kín cho hầu hết các sản phẩm để tránh sự lộn xộn.

  1. Chỗ ngồi

Cung cấp một chiếc ghế thoải mái cho khách hàng để ngồi trên trong cởi giày và quần áo của họ. Đây cũng là một nơi tốt để yêu cầu khách hàng của bạn để lại quần áo, ví và các đồ dùng khác trong liệu trình sử dụng của họ.

  1. Ánh sáng trong phòng

Nếu phòng của bạn có cửa sổ, hãy cung cấp ánh sáng được lọc với rèm có thể điều chỉnh được. Bạn sẽ có thể làm tối căn phòng ngay cả vào một ngày tươi sáng cho sự thoải mái và thư giãn của khách hàng. Sử dụng ánh sáng mềm từ đèn hoặc nguồn trên không gián tiếp không trực tiếp trên bàn mát-xa. Công tắc điều chỉnh độ sáng cho phép bạn điều chỉnh lượng ánh sáng khi cần hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Trang trí phòng massage

Sơn căn phòng với tông màu trung tính. Màu sắc trung tính, mềm mại thúc đẩy một tâm trạng thoải mái. Chọn tác phẩm nghệ thuật nhẹ nhàng, trang nhã và một vài phụ kiện cho căn phòng. Hãy thử sử dụng gỗ, vải thay vì nhựa hoặc kim loại, và tìm kiếm các phụ kiện tự nhiên như tre, đá hoặc vỏ sò. Để làm mềm bề mặt sàn cứng, hãy đặt một tấm thảm trong khu vực sang trọng. Nến cũng là sự lựa chọn tốt, nhưng không đặt chúng ở nơi dễ bị rơi, và sử dụng một mùi hương nhẹ sẽ không kích thích khách hàng nhạy cảm. Sử dụng hệ thống âm thanh nhỏ nhưng chất lượng cao để phát nhạc nhẹ. Một đài phun nước nhỏ nhẹ nhàng cũng có thể thư giãn.

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế spa tại Hà Nội. Để có cái nhìn toàn diện hơn, bạn có thể tham khảo những dự án và hình ảnh spa đẳng cấp chuyên nghiệp do Kiến trúc sư của Minh Kiệt thiết kế TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.