Thiết kế showroom cho những sản phẩm có cá tính

Thiết kế showroom, cửa hàng để trưng bày sản phẩm đã khó, nhưng để thiết kế showroom có khả năng làm nổi bật đặc tính của sản phẩm, còn khó hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao, sức sáng tạo đột phá không theo khuôn mẫu, và am hiểu tâm lý người dùng là điều đặc biệt quan trọng trong thiết kế. Và cũng chính vì thế, mà đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn Minh Kiệt chúng tôi khi thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

Ezman-shop-3
Thiết kế showroom cho những sản phẩm có cá tính là điều không phải ai cũng làm được.

1. Quảng bá sản phẩm từ đặc tính đến cá tính qua mặt tiền.

Một mặt tiền showroom được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ khiến cho hàng mẫu của bạn luôn nổi bật, nhưng để thể hiện được các tính của sản phẩm ra bên ngoài, thì bên cạnh việc phải làm nổi bật những đặc tính vốn có, phải có sự am hiểu sâu sắc về tâm lý người dùng để thể hiện phong cách sản phẩm.

anh-sang-shop-0
Luôn cần đến việc am hiểu đặc tính của hàng mẫu để có một mặt tiền được thiết kế theo đúng phong cách.

Vì thế Minh Kiệt luôn thiết kế mặt tiền cho những thông điệp đơn giản, dễ nhớ và dễ nắm bắt, nhưng đằng sau đó là sự tinh tế, sáng tạo để thể hiện đầy đủ phong cách hàng mẫu trên mọi góc độ.

Nhờ sức sáng tạo trong thiết kế window display, cùng với kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng khi lựa chọn vật liệu thi công, mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài đều thể hiện sự nổi bật khác biệt, phát huy tối đa mọi ưu điểm để từ đó trở thành một sản phẩm cá tính trong mắt khách hàng, giúp họ dễ lựa chọn và dễ nhớ.

Xem thêm: Loại bỏ những chi tiết rườm rà để vận hành showroom hiệu quả hơn.

2. Sự tin tưởng chỉ đến từ tương tác hai chiều.

Ezman-1
Một showroom đông khách không chỉ biết thuyết phục mà phải lắng nghe khách hàng.

Muốn bán được hàng, bạn phải xây dựng được lòng tin, đó là điều ai cũng biết, nhưng để có được niềm tin của khách hàng, luôn cần có sự tương tác qua lại giữa người dùng và sản phẩm. Bởi mọi sự chào mời của nhân viên, đều chỉ mang ý nghĩa một chiều, những không gian trải nghiệm luôn cần tồn tại trong mỗi showroom, mà ở đó luôn có sự sắp đặt tự nhiên nhất cho khách hàng tự mình thẩm định chất lượng sản phẩm, và thể hiện quyền tự quyết của mình.

Shop-Manticano-3
Không gian trải nghiệm chính là cách tốt nhất để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi một sản phẩm có nhiều giá trị, thì việc làm sao để khách hàng nhận ra điều đó luôn rất khó khăn và không phải ai cũng làm được. Nên Minh Kiệt thiết kế luôn là cách đơn giản và khéo léo nhất để bạn giúp khách hàng hiểu về giá trị của hàng mẫu hấp dẫn như thế nào. Nhờ nghệ thuật sắp đặt giữa hàng mẫu và các sản phẩm vệ tinh xung quanh, mỗi sản phẩm chiến lược đều trở nên hoàn hảo khi có những điểm tựa sẵn có, để từ đó, khách hàng luôn thấy quyết định mua hàng của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Shop-Manticano
Kệ trưng bày luôn là giả pháp để hàng mẫu được nổi bật tối đa trên mọi góc độ.

Thiết kế nội thất showroom để bán những mặt hàng có cá tính luôn là điều không phải ai cũng làm được, nhưng với sức sáng tạo, kinh nghiệm, cùng tư duy đột phát, Minh Kiệt chúng tôi hoàn toàn có thể đem lại cho bạn cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất, khi bạn liên hệ với chúng tôi ngay lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.