Mặt tiền 5m: Có đủ rộng để thiết kế quán cafe đẹp – Độc?

Thiết kế quán cafe mặt tiền 5m phù hợp cho gói ngân sách làm quán cà phê nhỏ bởi với điều kiện thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay, việc tìm kiếm một vị trí có mặt tiền rộng rất khó khăn và giá cũng không hề rẻ một chút nào. Những mẫu thiết kế quán cafe đẹp diện tích mặt tiền nhỏ chỉ từ 4-5m dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cách nhìn nhận mới để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế quán trở nên rộng rãi, lôi cuốn khách hàng hơn.

Mẫu quán cafe nhà ống mặt tiền 5m

Lợi thế của những kiểu quán cafe này là tuy mặt tiền nhỏ nhưng tổng diện tích không gian rộng lớn nhờ chiều sâu dài hun hút. Chỉ cần biết cách bài trí khéo léo tinh tế thì sẽ tạo nên phong cách riêng độc đáo thu hút chỉ dành riêng cho mẫu quán cafe nhà ống. Xem cách trang trí quán cafe nhà ống tại đây.

Mẫu quán cafe đẹp mặt tiền diện tích vừa và nhỏ

Với những quán cafe mặt tiền vừa và nhỏ từ 4-5m mà lại còn ở trong những góc khuất, ngõ nhỏ thì bạn nên thiết kế theo phong cách đơn giản. Đơn giản ở đây không phải “qua loa” mà là trang trí nội thất không quá rườm rà, bài trí những chi tiết đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng hài hòa. Hãy tận dụng tối đa ánh sáng từ hệ thống đèn chiếu để làm nổi bật cả căn phòng, không gian trở nên sáng sủa nổi bật hơn.

 

Mẫu quán cafe bệt mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế quán cafe bệt phù hợp nhất cho những không gian diện tích nhỏ và thấp. Mô hình quán cà phê bệt đem đến trải nghiệm thú vị cho thực khách và đang trở thành xu hướng hiện nay. Khách đến đây vừa có thể thoải mái ngồi khoanh chân trên nền đệm vừa được thưởng thức cà phê.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe phù hợp mặt tiền 5m

Hầu hết những quán cafe có mặt tiền 5m đều là những quán có không gian nhỏ. Chính vì vậy, để thiết kế quán sao cho độc đáo cuốn hút là điều không dễ dàng. Một số lời khuyên giúp bạn có không gian tiện nghi, tạo cảm giác rộng rãi thoải mái thu hút khách hàng.

Cửa chính bằng kính

Bạn cũng thấy có rất nhiều quán cafe sử dụng cửa kính để làm cho không gian quán trở nên rộng mở hơn. Nó cũng góp phần đem đến sự trẻ trung hiện đại cho quán. Cửa kính cũng giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Sử dụng tranh vẽ

Thay vì sử dụng những bức tranh khổ lớn chiếm nhiều diện tích gây cảm giác chật hẹp thì để không gian thêm phần độc đáo hơn, bạn hãy sử dụng bức tranh lớn vẽ tay trên tường. Sự mới lạ đến từ những bức tranh vẽ 3D tạo sự mới lạ thu hút các bạn trẻ cá tính. Bạn có thể treo thêm một số tranh ảnh nhỏ đều tạo nên vẻ đẹp độc đáo riêng biệt cho quán.

Tránh để lối đi chật hẹp

Nhiều người nghĩ rằng quán nhỏ nên không cần lối đi rộng, vì cách nghĩ đó mà họ đã bày bàn ghế tràn lan chiếm cả lối đi vừa mất thẩm mỹ lại rối mắt. Lối đi chật hẹp không chỉ làm khách hàng khó chịu khi ngồi mà quá trình phục vụ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thử hỏi khi bạn đang ngồi uống cà phê mà có nhiều người đi qua hoặc phải dịch chuyển chỗ để nhường lối cho người khách qua thì bạn sẽ cảm thấy thế nào, cực kì khó chịu phải không ạ. Cho nên bạn cần bố trí bàn ghế gọn gàng, phân chia lối đi hợp lý tiện lợi cho việc đi lại cho khách và nhân viên phục vụ.

Với mặt tiền nhỏ hẹp bạn vẫn có được một thiết kế đẹp để tạo điểm nhấn thu lôi cuốn khách hàng. Điều quan trọng là phụ thuộc vào cách sắp xếp nội thất quán tinh tế hợp lý. Thiết kế quán cafe đẹp quyết định không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh quán cà phê, đặc biết đối với quán cafe mặt tiền 5m qui mô nhỏ thì bạn càng phải chú trọng hơn mới níu giữ được khách hàng quay trở lại sau lần đầu đến quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.