Thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ

Minhkiet.com.vn Quán cafe bình dân luôn là sự lựa chọn hàng đầu phù hợp cho những gói thiết kế ngân sách thấp, thi công giá rẻ. Đối tượng khách hàng mục tiêu của quán đa phần là những người có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, người lao động. Chính vì vậy, thiết kế quán cafe bình dân cần lưu ý lựa chọn địa điểm thích hợp cùng cách trang trí đơn giản nhưng độc đáo và nổi bật. Chỉ cần thế thôi cũng đủ để bạn có thể mở một quán cafe vừa và nhỏ để phục vụ số đông khách hàng “bình dân”.

  • Xem các dự án thực tế của Minh Kiệt tại đây

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân đẹp:

Thiết kế quán cafe bình dân "Siêu độc" giá rẻ

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 1

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân "Siêu độc" giá rẻ

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 2

THIẾT KẾ QUÁN CAFE THEO PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI ( TROPICAL STYLE)

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 3

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân "Siêu độc" giá rẻ 4

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 4

5 quán cafe có thiết kế độc đáo không thể bỏ qua - Quán cafe đẹp 2020

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 5

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 6

Mẫu thiết kế quán cafe bình dân “Siêu độc” giá rẻ 7

Bí quyết giúp mở quán bình dân thành công

Trước khi mở quán cafe, bạn đã xác định hướng đi ngay đi đầu là hướng đến đối tượng khách hàng bình dân. Điều này được hiểu rằng bạn không có đủ ngân sách để đầu tư quy mô lớn. Với quán cafe bình dân, bạn chỉ cần chi khoảng 50-70 triệu là thừa sức đầu tư trang trí nội thất, thuê mặt bằng, mua nguyên liệu, đồ dùng,… Dù không phải là một thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn tạo ra điểm nhấn riêng thu hút không ít khách.

Mặt bằng

Dĩ nhiên chọn mặt bằng để thuê phải phù hợp với những nơi có số đông đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Gợi ý cho bạn một số địa điểm như khu công nghiệp, trường đại học, khu dân cư đông đúc,…Và dĩ nhiên lưu lượng giao thông phải có mật độ cao người qua lại. Một số quán vắng khách chỉ vì rất nhiều người qua đường nhưng họ tìm mãi không nhìn thấy biển bảng quán ở đâu hoặc không có chỗ để gửi xe. Cho nên bạn cần lưu ý để chọn địa dễ tìm.

Trang trí nội thất

Phong cách thiết kế: Có rất nhiều phong cách thiết kế để bạn lựa chọn nhưng dù là thiết kế kiểu nào thì bạn cũng nên tối giản hết mức có thể. Vẻ đẹp không đến từ sự bóng bẩy mà chỉ cần giản dị tinh tế là đủ. Nếu bạn làm quá sang trọng thì nó đã trở thành một không gian khác nhắm đến phân khúc đối tượng cao hơn rồi. Gợi ý cho bạn phong cách Vintage hay phong cách hiện đại đều được.

 

Đồ nội thất: Cũng theo quan điểm càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể trang trí bằng những bức tranh nhỏ giản đơn, bình hoa nhỏ hay một bức tranh 3D để tạo điểm nhấn phá cách. Bàn ghế thì có thể là đồ gỗ, nhựa, hay mây đan đều được nhưng chỉ nên chọn loại kích thước nhỏ để phù hợp với không gian tổng thể của quán.

Không gian gọn gàng: Sự sắp đặt không gian trong quán khá quan trọng, nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái, thân thiện với khách mà còn thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ khách. Dù bạn thiết kế theo lối kiến trúc nào miễn sao hài hòa, gọn gàng là có điểm “cộng” rồi. Không chỉ quán cafe mà bất kỳ quán nhậu, nhà hàng, cửa hàng cũng nên chú ý trong việc sắp đặt  trang trí nội thất. Tham khảo các mẫu quán cafe nhỏ giá rẻ phù hợp cho người mới mở quán.

Chất lượng đồ uống

Dù là bạn mở quán cafe sang trọng hay bình dân đơn giản thì vẫn phải chú trọng ở chất lượng thức uống. Không gian có đẹp đến đâu nhưng pha chế đồ uống không hợp khẩu vị khách cũng sẽ rời bỏ quán của bạn ngay. Quán cà phê bình dân thì bạn lại càng không nên chỉ vì phục vụ những đối tượng khách hàng thu nhập thấp mà làm đồ uống kém chất lượng từ những nguyên liệu giá rẻ. Ngược lại, hãy tìm mua những nguyên liệu có nguồn gốc uy tín, đặc biệt cà phê phải nguyên chất để làm sao đem đến những ly cafe “Ban mê” thơm ngon độc đáo phục vụ thực khách.

Thái độ phục vụ

Sự niềm nở thân thiện luôn chiếm được cảm tình của khách khiến họ có cảm giác thân thuộc, xem quán là địa điểm “ruột” mỗi khi rảnh rỗi hoặc có tâm trạng. Trái lại, dù đồ uống ngon đến đâu mà “hờ hững” thì khách sẽ chỉ đến một lần rồi không bao giờ quay lại quán. Cái “duyên” trong kinh doanh chính là ở thái độ phục vụ, Khi nhìn thấy quán “nhà người ta” lúc nào cũng nhộn nhịp khách ra vào trong khi quán nhà mình thì “vắng đìu hiu thì đã lúc bạn cần phải thay đổi rồi đấy. Bạn chỉ có một cách duy nhất là đào tạo lại cách phục vụ của nhân viên nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo sức hút ấn tượng với khách.

Làm tốt tất cả các yếu tố về chất lượng đồ uống, dịch vụ chuyên nghiệp cùng với một thiết kế nội thất đẹp, Minh Kiệt tin rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt chúng tôi mong rằng với những thiết kế quán cafe bình dân cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trước khi quyết định kinh doanh.

>> Mời bạn xem thêm nhiều lời khuyên hữu ích hơn tại mục tư vấn thiết kế quán cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.