Thiết kế quán cafe làm từ chất liệu gỗ Pallet

Thiết kế quán cafe bằng chất liệu gỗ Pallet đơn giản và ấn tượng

Bạn có tin không, chỉ từ những thanh gỗ mộc đơn giản dưới sự sáng tạo của các kiến trúc sư, bạn cũng sẽ có được một thiết kế quán cafe độc đáo, ấn tượng? Điều này tưởng chừng là khó nhưng thực tế lại đang được nhiều chủ cửa hàng cà phê trẻ tuổi thực hiện và tạo ấn tượng mạnh. Với chất liệu gỗ thô, mộc mạc, không gian quán làm từ gỗ Pallet tạo cảm giác gần gũi, thân quen với mỗi khách ghé thăm.

Trước tiên, bạn cần biết gỗ Pallet là loại gỗ gì? Pallet thực chất là một kệ để kê hàng hóa, nó được kê với khối lượng là bao nhiều thi tùy thuộc vào trọng tải khi tính toán của nhà thiết kế khi tạo ra chúng. Với sự phát triển của công nghệ, pallet hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu như gỗ thông, keo, gỗ tạp cho đến pallet nhựa, pallet sắt, pallet kim loại. Với không gian thiết kế quán cafe gỗ đẹp theo phong cách mộc, gần gũi với thiên nhiên, pallet gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không gian dành cho những người yêu thích hoài niệm và âm nhạc. Những cánh lá khô làm không gian trầm buồn. Một quán cafe lý tưởng để nghe nhạc Aucoustic.

Ưu điểm đầu tiên của việc chọn pallet làm vật liệu chính là tiết kiệm được một khoản kha khá tiền thi công lại, đảm bảo thân thiện với môi trường lại vừa có nét độc đáo riêng. Vì được làm từ gỗ pallet phế thải nên không gian quán tạo cảm giác hoài cổ, xưa cũ từ những miếng gỗ rời rạc xếp lại cạnh nhau. Nếu muốn thiết kế quán cafe bằng gỗ hiện đại hơn, bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng đèn, đồ trang trí. Gỗ tự nhiên hiện nay cũng đang được nhiều Kiến trúc sư áp dụng để thiết kế quán cafe diện tích nhỏ. Bạn có thể khám phá 10 thiết kế quán cafe nhỏ đẹp độc đáo tại đây.

Một quán cafe ấn tượng khác sử dụng chất liệu gỗ pallet

Để đảm bảo cho độ bền và chắc chắn của quán, những thanh kim loại đơn giản sẽ được đưa vào để gia cố. Toàn bộ bàn ghế, quầy pha chế trong quán cũng được làm từ gỗ tận dụng kết hợp khung sắt để tạo sự đồng nhất.

Đơn giản, mộc mạc, thân quen là những gì chất liệu gỗ pallet mang đến cho không gian của bạn.

Một điểm cần lưu ý khi thiết kế quán cafe bằng chất liệu gỗ pallet là cách trang trí cho quán. Vì phong cách này hướng đến thiên nhiên nên những chậu cây cảnh nhỏ với màu xanh tươi mát đặt ở trên bàn, cửa sổ, treo trên tường… sẽ giúp không gian thật hoàn hảo. Chất liệu này phù hợp để thiết kế cả với những quán cafe có không gian lớn đến nhỏ hẹp.

  • Mời bạn xem dự án quán coffee golden được Minh Kiệt thiết kế theo phong cách MỘC đẳng cấp nổi bật.
  • Ngay lúc này có thể bạn đang thích mẫu nội thất quán cafe gỗ nhưng đừng quên trong kiến trúc nội thất quán cà phê còn có rất nhiều phong cách độc đáo khác. Hãy tham khảo thêm 30 mẫu quán cafe đẹp cực kì thân thiện ở đây biết đâu sẽ phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.