Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ khoa học, thẩm mỹ

Khi thiết kế nội thất quán cafe nhỏ cần khắc phục được nhược điểm lớn nhất là vấn đề không gian. Quán có thể có diện tích nhỏ hẹp, tầng trần thấp… nên kiến trúc sư cần lựa chọn vật liệu, đồ đạc phù hợp để tạo độ mở cho không gian mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

quan-cafe-nha-ong-4

Khi thiết kế quán cafe cần phải theo một chủ đề xuyên suốt. Không gian của quán cần đảm bảo tạo được sự thư giãn, thoải mái nhưng đôi khi cũng kết hợp được là nơi học tập, làm việc. Vì diện tích bé, nên cần chú ý đến các chi tiết nhỏ như kích thước của bàn ghế, để cách nhau bao nhiêu xa để không lãng phí diện tích mà vẫn thuận lợi cho khách hàng, hướng sáng…

thiet-ke-quan-cafe-bang-go-2

Không phải vì diện tích nhỏ mà chúng ta không thể tạo ra được không gian riêng, độc đáo cho quán cafe nhỏ của mình. Có những quán cafe nằm rất sâu trong các con ngách Hà Nội nhưng vẫn đông khách. Đấy là bởi họ có được cái riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu hướng đến. Chẳng hạn, một không gian nhỏ sâu trong ngõ vắng với bàn ghế làm bằng tre, trúc, cách xa tiếng ồn ào của xe cộ hòa trong tiếng nhạc Trịnh du dương sẽ là điểm đến của những ai đang cần tìm sự bình yên.

quan-ca-phe-1

Khi thiết kế quán cafe nhỏ, cần lưu ý hạn chế tối đa trang trí quá nhiều đồ vật vì nó không những làm không gian có cảm giác như hẹp lại mà còn làm rối mắt khách hàng. Tốt nhất, nên sử dụng các loại vật liệu nhẹ với thiết kế có thể gấp gọn lại khi cần thiết. Hay sử dụng những tấm nệm nhỏ cùng với chiếc bàn nhỏ xinh theo phong cách Nhật là những lựa chọn hay.

Cafe-san-vuon-3

Nếu bạn muốn có thiết kế quán cà phê nhỏ mang phong cách của riêng mình thì hãy liên hệ với MKDeisgn ngay hôm nay. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những thiết kế quán cà phê hoàn hảo nhất, với mức giá nội thất cafe cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.